Tâm sự người thứ ba xin đừng để ‘trái tim mù’

Mời các bạn đọc tâm sực cuộc sống người thứ ba xin đừng để ‘trái tim mù’ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Bất cứ làm việc gì cần nghĩ đến nhân quả để sống tốt hơn và sống thiện tâm hơn. Đàn ông trên đời rất nhiều, mỗi người đều có một nửa của riêng mình, đừng vì điều gì, kể cả vinh danh tình yêu mà gây sóng gió cho người khác và chính bản thân mình.

Chào những người thứ 3!

Cuộc đời của các bạn, các bạn có quyền chọn lựa một hướng đi cho bản thân về mọi mặt, nhất là trong lĩnh vực tình cảm. Các bạn có thể yêu ai, sống với ai và sống như thế nào thì tùy nhưng tất cả những điều đó phải đúng chuẩn mực đạo đức và trách nhiệm với xã hội. Các bạn đừng nghĩ rằng mình đang có tuổi trẻ, sắc đẹp và thời gian rảnh để có thể chiếm trái tim người đàn ông có vợ, bởi vợ họ đang bận lo toan cho những điều giản dị trong cuộc sống của chính gia đình anh ta.

Các bạn à, đừng đem nhan sắc và tuổi trẻ đãi người, tất cả cái đó đều qua nhanh, đó là quy luật của cuộc sống. Còn nếu các bạn muốn lấy người đã có vợ bằng mọi cách tôi tin các bạn cũng sẽ có kết quả như các cô vợ của anh ta hôm nay. Các bạn chiến thắng và sẽ làm vợ, sau là bổn phận của một người vợ như các cô vợ trước. Rồi các bạn phải lo toan đủ điều không chỉ với chuyện làm đẹp và quan tâm anh ta.

Các bạn còn khổ hơn các cô vợ trước vì sẽ bị đem ra so sánh về những việc vặt trong nhà cũng như những tình huống xử lý tương tự trong gia đình. Các bạn còn phải chăm lo con cái của anh ta và chia sẻ một phần tình cảm với các con riêng của anh ta. Điều đó không dễ chịu đúng không?

Liệu rồi sau chiến thắng vang dội ấy các bạn sẽ là những kẻ chiến bại thê thảm hơn không? Để có được tấm chồng các bạn đã phá nát trái tim một người phụ nữ vô tội và ít nhất 2 đứa trẻ. Vì vậy tôi tin sau khi cưới, các bạn sẽ lo giữ chân anh ta vì sợ con ngựa bất kham của anh ta trỗi dậy và chưa chắc các bạn đã kìm hãm được.
Luật nhân quả của đạo Phật rất đúng. Bất cứ làm việc gì cần nghĩ đến nhân quả để sống tốt hơn và sống thiện tâm hơn. Đàn ông trên đời rất nhiều, mỗi người đều có một nửa của riêng mình, đừng vì điều gì, kể cả vinh danh tình yêu mà gây sóng gió cho người khác và chính bản thân mình.

Tâm sự người thứ ba xin đừng để ‘trái tim mù’

Chúc mọi người hạnh phúc trong gia đình của mình, dẫu còn nhiều khiếm khuyết nhưng hãy tin rằng không có người đàn ông hay phụ nữ nào hoàn hảo cả. Mong rằng những người đàn ông lạc lối hãy quay về, mong những cô gái là người thứ 3 hãy dũng cảm để chiến thắng bản thân mình và đừng gây đau khổ cho người để rồi cái quả các bạn nhận sẽ không nhỏ tí nào.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.