Tâm sự người tình bảo tôi cứ sinh con cho anh rồi tính

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  người tình bảo tôi cứ sinh con cho anh rồi tính hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su nguoi tinh bao toi cu sinh con cho anh roi tinh

Tôi là người thứ ba trong bài “Chồng muốn tôi đồng ý cho anh cưới vợ hai”. Tôi đề nghị anh nói chuyện tôi có thai với vợ, anh không đồng ý.

Hôm nay tôi muốn chia sẻ với chị Nguyệt và lắng nghe ý kiến của mọi người để biết phải làm sao, thậm chí tôi sẵn sàng chịu ném đá nếu các bạn nhận thấy tôi đáng bị như vậy. Tôi không được may mắn như mọi người, khi chia tay mối tình sinh viên bảy năm về trước tôi nhận được món quà người yêu cũ tặng, đó là HPV (tôi nhận được tin này khi phát hiện mình bị ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu). Bác sĩ cho biết tôi bị nang lạc nội mạc tử cung hai bên và sẽ bị hiếm muộn, họ khuyên tôi nên có con sớm.

Rồi một ngày đi làm tình nguyện tôi gặp anh, định mệnh cho chúng tôi ngồi cùng chuyến xe. Chúng tôi nói chuyện, tâm sự về gia đình, về người vợ hiền tốt bụng của anh. Một ngày anh cùng tôi qua đêm, chuyện gì đến đã đến, tôi nói với anh không thể sinh con vì bị nang lạc nội mạc. Anh nói cũng không có con, gặp nhau là do duyên, vậy để xem mình có thể cùng nhau có con không, nếu có thì đó là món quà ông trời ban tặng.

Tâm sự người tình bảo tôi cứ sinh con cho anh rồi tính

Tôi nói thẳng nếu có chuyện đó xảy ra sẽ chẳng bao giờ làm vợ hờ, vợ hai. Một là anh sẽ cùng tôi có một gia đình hoàn chỉnh với con, dĩ nhiên anh phải ly hôn với vợ. Hoặc anh là nhà tài trợ cho tôi mượn tiền để lo việc sinh nở, tôi sẽ trả đủ gốc và lãi khi đi làm lại. Ba là anh được quyền một đi không trở lại. Tôi nói rõ, trong trường hợp hai và ba sẽ không bao giờ cho anh nhận con vì không đủ rộng lượng và vị tha để tha thứ cho anh nếu anh làm điều này và vì tôi không phải là người mang thai hộ.

Chúng tôi cứ thế gặp mặt, trao đổi về công việc, cùng lên kế hoạch sinh con. Được vài tháng như thế, tôi đi khám bác sĩ mới biết mình bị HPV. Bác sĩ lấy mẫu sinh thiết, phát hiện tôi bị tân sinh biểu mô cổ tử cung giai đoạn 3 (giai đoạn tiền ung thư cổ tử cung). Anh chuyên về ngành dược nên nói rõ nếu có HPV đã có từ lâu rồi và phải trải qua nhiều năm mới có thể gây tân sinh như vậy. Anh động viên tôi tích cực điều trị.

Sau khi khoét chóp cổ tử cung, tôi đã tái khám nhiều lần, bác sĩ nói bệnh trạng tôi ổn, yêu cầu nếu muốn có con phải tiến hành ngay. Gần nửa năm nỗ lực, tôi biết mình có thai. Tôi với anh mừng lắm, giờ anh vẫn chăm sóc tôi khi có thể. Anh đề nghị tôi nên thu xếp một chỗ ở riêng chờ ngày sinh con, những chuyện khác đừng suy nghĩ, để anh lo mọi chuyện.

Tôi đề nghị anh nói chuyện này với vợ, anh không đồng ý. Anh bảo nếu nói lúc này sẽ không tốt cho tôi, cứ bảo tôi lo cho sức khỏe bản thân và thai nhi thật tốt. Tôi biết mình là kẻ thứ ba thật đáng trách, anh luôn bảo vợ anh rất hiền, không thể làm điều gì khiến vợ buồn vì anh tôn trọng cuộc sống vợ chồng bao năm qua. Anh cũng nói cuộc sống gia đình nhạt nhẽo, vợ chồng như hai người bạn chung phòng, vợ anh không muốn nhận con nuôi dù anh đã nhiều lần đề nghị, cũng không đồng ý xin trứng người khác vì nghĩ không phải con mình. Tôi thật sự không biết mình nên làm thế nào cho đúng vì xuất phát ban đầu tôi đã sai. Mong mọi người cho tôi cách nhìn nhận sáng suốt.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.