Tâm sự người tình chạy làng sau khi bắt tôi giữ thai

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  người tình chạy làng sau khi bắt tôi giữ thai hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su nguoi tinh chay lang sau khi bat toi giu thai

Tôi là Hồng, tác giả bài viết: “Người tình bắt tôi giữ thai nhưng không thể bỏ vợ”. Giờ tôi mang bầu 7 tháng mà chưa một lần đi khám thai, không biết đến hộp sữa bầu hay những viên thuốc bổ là như thế nào.

Thai của tôi bây giờ đã 7 tháng, người yêu gần như không ngó ngàng xem tôi và con sống như thế nào. Anh hèn nhát bỏ rơi tôi, rũ bỏ trách nhiệm với đứa con chuẩn bị chào đời.

Tôi biết giờ có nói gì nữa người đáng trách vẫn là tôi bởi quá tin người, không biết dừng lại đúng lúc để rồi hậu quả phải gánh chịu. Tôi không dám liên lạc về nhà, một mình sống và chịu đựng những điều tiếng của mọi người xung quanh. Tôi sống một mình mấy tháng nay, không có tiền trả tiền nhà, người chủ tôi thuê trọ thương tình không nỡ đuổi đi, hai bác cho tôi lời khuyên nên sinh con ra và để cho gia đình hiến muộn nào đó nhận nuôi. Tôi suy nghĩ rất nhiều, thực tâm không nỡ để con mình cho người khác nuôi, cứ nghĩ đến đó tim tôi nghẹn lại, không thể thở được, nước mắt cứ trào ra.

Tâm sự người tình chạy làng sau khi bắt tôi giữ thai

Bao lâu nay tôi suy nghĩ ngày đêm không ngủ mà không thể đưa ra một quyết định. Giờ sinh và nuôi con một mình tôi không biết lấy tiền đâu lo cho con, cuộc sống hàng ngày của tôi đã quá khó khăn, mang thai 7 tháng tôi chưa một lần đi khám thai, không biết đến hộp sữa bầu hay những viên thuốc bổ là như thế nào. Tôi vẫn ăn uống kiểu sinh viên hàng ngày, có những khi hết tiền cả tuần phải ăn cơm không thức ăn, chan nước mắt. Tôi rất sợ ăn uống thất thường thế này sẽ ảnh hưởng đến con, mang thai 7 tháng người ta nhìn vào cứ nghĩ thai tôi mới 5 tháng. Tôi mang bầu người gầy yếu xanh xao, quần áo bầu cũng không có mà mặc, ra đường tôi chẳng biết mặc gì.

Có những lúc nghĩ giờ nếu có ai đó nhận làm cha của con tôi và cưới tôi, không cần biết họ là ai, như thế nào, tôi cũng đồng ý. Tôi biết mình suy nghĩ hoang đường nhưng luôn hy vọng dù điều đó có thể không bao giờ xảy ra. Mọi người có thể cho tôi lời khuyên nên làm gì bây giờ? Có nên để con cho người khác nuôi hay không?

(Tâm sự cuôc sống hayhaynhat.com)

 

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.