Tâm sự người tình đồng ý để tôi nói sự thật với vợ anh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống người tình đồng ý để tôi nói sự thật với vợ anh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su nguoi tinh dong y de toi noi su that voi vo anh

Tôi là tác giả của bài viết “Người tình muốn giải thoát tôi khỏi chồng”. Nhiều lần tôi bảo người tình dừng lại, để tôi yên nhưng anh không chịu, cho dù tôi có dọa sẽ nói cho vợ anh biết.

Người tình muốn giải thoát tôi khỏi chồng

Trước hết xin cảm ơn đến chuyên mục đã đăng tâm sự này và đồng thời tôi cũng cảm ơn các vị độc giả đã đọc và chia sẻ cùng. Có rất nhiều ý kiến khác nhau nhưng tôi tôn trọng tất cả, người ngoài bao giờ cũng sáng suốt và nhìn nhận vấn đề một cách khách quan hơn. Cho dù là lý do gì đi nữa, việc tôi ngoại tình là đi ngược lại với đạo đức, thuần phong mỹ tục và đáng lên án gay gắt, tôi cũng không thể chấp nhận được điều đó. Tôi biết mình đã sai, sai ngay từ khi bắt đầu cưới và sai lầm nối tiếp sai lầm, chính tôi đã tự buộc dây vào mình và giờ sẽ là người cởi sợi dây đó ra.

Tâm sự người tình đồng ý để tôi nói sự thật với vợ anh

Tất cả ý kiến phần lớn là khuyên tôi nên chấm dứt với chồng rồi sau đó sẽ nuôi con, còn về người tình thì thời gian sẽ trả lời liệu anh ta có yêu tôi thật hay chỉ là người cơ hội. Tôi cũng lo sợ ở đời có luật nhân quả, chạy trời không khỏi nắng. Tôi cũng tin vào số phận, nếu đó là số thì có lẽ tôi sẽ phải chấp nhận và theo nó đến hết cuộc đời. Tôi sẽ nói thêm về chồng và người tình để độc giả biết được bản thân thực sự đang đứng giữa dòng.

Chồng tôi là người bảo thủ, độc đoán, tôi dám chắc 100% anh không bao giờ ly hôn với tôi (vì bố chồng và anh trai chồng đã ly hôn). Anh sẽ không bao giờ ký vào tờ ly hôn (trừ lý do tôi ngoại tình). Không phải anh không có điểm gì tốt, ngoài những lúc ham chơi, tụ tập say rượu, cờ bạc ra anh cực kỳ thương hai cháu nhỏ và cũng lo lắng, quan tâm đến tôi. Hơn nữa kinh tế tôi lo hoàn toàn, vì vậy không dễ gì chồng để tôi ra đi, dù tôi có ra đi người không chăng nữa.

Người tình của tôi không phải quen trên mạng hay xa lạ gì mà là bạn của đồng nghiệp với tôi, khoảng cách giữa tôi và anh không xa. Nhiều lần tôi bảo dừng lại và để tôi yên nhưng anh ta không muốn như vậy. Mọi thứ tôi đã làm, từ chặn cuộc gọi và bảo sẽ nói chuyện vợ anh, anh bảo tôi cứ gặp và nói chuyện đi, sẽ không ngăn cản. Dường như tôi càng làm vậy thì anh ta càng muốn tiến tới.

Còn về phần mẹ của anh cũng khuyên nhủ nên bỏ đi nhưng anh không nghe và bảo là yêu tôi, muốn lấy tôi làm vợ, vì thế bà muốn gặp tôi. Tôi muốn gặp bà nói chuyện để khuyên nhủ anh và tạo áp lực mong anh quay về với vợ con. Đã đến lúc tôi còn muốn dùng đến vũ lực để anh tha cho tôi.

Bản thân tôi cũng muốn ở bên gia đình để con có mẹ. Những ai đã rơi vào hoàn cảnh của tôi xin chia sẻ thêm để tôi vững bước trên đoạn đường còn lại, để sau này về già tôi không phải nói hai từ “hối hận”.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.