Tâm sự người tình ghen ngược với vợ tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  người tình ghen ngược với vợ tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su nguoi tinh ghen nguoc voi vo toi

Quen nhau một thời gian cô ấy và tôi yêu nhau rất nhiều. Tôi nghĩ kéo dài mãi sẽ bị lộ thì chết nên chủ động chia tay nhưng cô ấy không đồng ý và nói chấp nhận hoàn cảnh thế này, miễn sao sống gần tôi.

Tôi 44 tuổi, làm nghề tài xế cho một công ty thép trên Bình Dương, sáng đi chiều về lại Sài Gòn. Gia đình không có anh em nên lấy vợ ở Sài Gòn tôi phải thường xuyên xen kẽ về với mẹ già ở tận Hóc Môn. Vợ tôi làm công nhân tất bật và lo cho mấy con ăn học, chỉ về thăm mẹ chồng ngày chủ nhật mỗi tuần thôi.

Tâm sự người tình ghen ngược với vợ tôi

Cách đây một năm tôi quen một cô gái 47 tuổi, thấy hoàn cảnh gia đình tôi đơn chiếc nên cô ấy cảm thông. Quen nhau một thời gian cô ấy và tôi yêu nhau rất nhiều. Tôi nghĩ kéo dài mãi sẽ bị lộ thì chết nên chủ động chia tay, nhưng cô ấy không đồng ý và nói chấp nhận hoàn cảnh thế này, miễn sao sống gần tôi.

Càng ngày chúng tôi càng khăng khít, sống như vợ chồng, tình cảm nồng ấm, giờ cô ấy còn ghen ngược với vợ tôi. Tôi lo lắng chuyện này sẽ bị lộ, gia đình tôi sẽ mất hạnh phúc. Tôi bối rối quá, mong được những lời góp ý chân thành. Xin cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.