Tâm sự người tình không cho tôi ly dị vợ để kết hôn với cô ấy

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống người tình không cho tôi ly dị vợ để kết hôn với cô ấy hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su nguoi tinh khong cho toi ly di vo de ket hon voi co ay

Em nói không bao giờ muốn làm tan vỡ gia đình tôi, mong tôi quay về toàn tâm toàn ý với vợ con. 

Tôi hơn 30 tuổi, công việc và mọi thức đều ở mức trung bình. Lập gia đình 5 năm và có 2 con trai. Vì công việc nên tôi không sống gần vợ con, chỉ về nhà cuối tuần. Vợ trước đây là bạn cùng xóm, chúng tôi lớn lên và cảm mến nhau. Sau này khi lên thành phố học, tôi cũng có một hai mối tình khác, nhưng vì tình nghĩa và gia đình mình rất quý cô ấy nên sau khi đấu tranh, chúng tôi nên duyên chồng vợ.

Cuộc sống hôn nhân không buồn, không vui, vợ ở nhà nuôi con, tôi đi làm. Đôi khi thấy buồn và rất cô đơn vì vợ chồng ít chia sẻ do không hòa hợp về nhiều thứ, tôi vẫn chấp nhận. Trong suốt những năm xa gia đình, một mình ở thành phố này, tôi chưa từng ngả lòng với bất kỳ phụ nữ nào, mặc dù có nhiều cơ hội, kể cả ăn chơi bên ngoài cũng không.

Tâm sự người tình không cho tôi ly dị vợ để kết hôn với cô ấy

Cho đến gần một năm nay tôi gặp em, người phụ nữ xinh đẹp, hiện đại, giỏi giang. Em chững chạc và biết cách cư xử. Lúc đầu chúng tôi chỉ là bạn bè, càng tiếp xúc, tôi càng chia sẻ được với em mọi điều và tình yêu đến dữ dội hơn tôi suy nghĩ. Em thành đạt, có một con gái, vợ chồng gần như đang ly thân. Em cũng biết hoàn cảnh gia đình tôi và luôn luôn là nơi tôi trút bầu tâm sự. Lúc nào người đó cũng nghĩ cho tôi và các con tôi, nghĩ cho cả vợ tôi nữa.

Thời gian gần đây, vợ linh cảm tôi có người khác, mặc dù không có bằng chứng gì cụ thể, thấy tôi im lặng khi về nhà, đời sống chăn gối vốn không mặn giờ càng thêm lạnh lẽo nên cô ấy gắt gỏng, tăng cường kiểm soát, chúng tôi cãi vã thường xuyên. Cô ấy đòi ly dị để quay về với người yêu cũ vẫn đang chờ đợi.

Tôi tâm sự với người yêu, nói muốn giải thoát cho vợ để cô ấy có hạnh phúc với người thật sự yêu cô ấy. Vì sống với tôi, vợ cảm thấy đau buồn và cô đơn, lo cơm áo gạo tiền, lo cho cả gia đình nên tôi chẳng thể rời bỏ công việc ở đây về nhà sống gần vợ con được, đưa lên thành phố lại chưa có đủ điều kiện. Tôi nói với em rằng không muốn sống trong sự lừa dối, muốn đàng hoàng làm lại cuộc đời với em.

Tôi thật sự buồn khi người yêu không đồng ý, em nói không bao giờ muốn làm tác nhân tan vỡ gia đình tôi, mong tôi quay về toàn tâm toàn ý với gia đình. Thà mãi mãi yêu thương tôi trong bóng tối, còn hơn không yên ổn trong nửa đời còn lại, khi nhìn các con tôi vì em mà xa cha mẹ. Nếu tôi không nghe, em sẽ chia tay và ra nước ngoài làm việc.

Giờ lòng tôi rối lắm, dành hết tình yêu cho người phụ nữ này rồi, nhưng yêu thì phải sống và sinh con với nhau, tôi chẳng thể sống và để cho người phụ nữ mình yêu chịu thiệt thòi. Tiếp tục với vợ cũng thấy có lỗi vì tình yêu chẳng còn, sống thế khác nào ích kỷ với người ta. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên tôi phải làm thế nào cho đúng.

(Tâm sự cuộc sông hayhaynhay.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.