Tâm sự người tình không cho tôi ly dị vợ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống người tình không cho tôi ly dị vợ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su nguoi tinh khong cho toi ly di vo

Em nói sẵn sàng cả đời làm người tình của tôi và đồng ý lén lút chứ không chấp nhận cho tôi chia tay vợ. Em bảo chỉ cần tôi ly dị vợ em sẽ rời xa tôi và biến mất khỏi thế gian này.

8 năm trước đây tôi và em là những người thân quen, ai cũng có gia đình riêng nhưng đều không hạnh phúc, cả hai cũng chẳng tâm sự với bất cứ ai. Em cũng không biết được sự cô đơn của tôi, nhưng tôi biết rất rõ sự cô đơn của em. Trong một dịp tình cờ tôi xin được số điện thoại của em, thông qua đó tôi thường xuyên nhắn tin tâm sự và đóng vai một người xa lạ. Cũng chính từ những tin nhắn đó chúng tôi dần tìm thấy ở nhau một điểm chung và mỗi lúc tâm sự qua tin nhắn lại thấy cả hai cần có nhau, không thể thiếu. Trên thực tế em vẫn chưa biết tôi là người quen và rất gần gũi.

Tâm sự người tình không cho tôi ly dị vợ

Một hôm chúng tôi hẹn nhau ở quán cà phê để gặp mặt lần đầu tiên, đến điểm hẹn em bất ngờ và sửng sốt khi nhìn thấy tôi, kể từ đó chúng tôi yêu nhau tha thiết, đi quá giới hạn với tần suất quan hệ tăng dần theo năm tháng (tuần có khi 7-8 lần). 8 năm nay chúng tôi vẫn duy trì mối quan hệ đó đều đều. Cách nay một năm em ly dị với chồng, chúng tôi càng gần gũi nhiều hơn và đã có chung với nhau một đứa con.

Quyết định của chúng tôi là hy sinh đứa con bé bỏng chưa tượng hình. Xin nói thêm em rất đẹp, như người mẫu, xung quanh có biết bao người đàn ông giàu có vây quanh. Em đều bỏ ngoài tai, một lòng một dạ với tôi, em bảo chỉ có tôi là một nửa đích thực, khi gần gũi tôi em mới thấy hạnh phúc và cuộc đời có ý nghĩa. Chúng tôi tìm thấy ở nhau sự hòa hợp trên mọi phương diện. Em nói sẵn sàng cả đời làm người tình của tôi và đồng ý lén lút chứ không chấp nhận cho tôi chia tay vợ. Em bảo chỉ cần tôi ly dị vợ em sẽ rời xa tôi và biến mất khỏi thế gian này.

Em đã hy sinh vì tôi quá nhiều, trao cho tôi tất cả tâm hồn và thể xác, tôi chưa làm được điều gì cho em dù chỉ là món quà có chút giá trị bởi tôi rất nghèo. Điều đáng quý và trân trọng hơn ở em là lòng cao cả, chấp nhận hy sinh chứ không để vợ tôi phải khổ. Em là người phụ nữ quá tuyệt vời trong xã hội hiện đại đầy cám dỗ vì đồng tiền, vật chất.

Trong hoàn cảnh này tôi phải làm sao? Xin mọi người cho lời khuyên, chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.