Tâm sự người tình lấy chồng khi tôi chuẩn bị chia tay vợ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  người tình lấy chồng khi tôi chuẩn bị chia tay vợ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Hà chấp nhận cưới nếu tôi chia tay vợ. Tôi gần như bỏ vợ thì Hà lại sắp lấy chồng mặc dù cô ấy không có tình cảm với người đó, vẫn yêu tôi rất nhiều nhưng tình yêu không đủ lớn để vượt qua những thử thách sau này.

Tôi và vợ đều 32 tuổi, kết hôn được 6 tháng sau 5 năm quen nhau, đó cũng là mối tình đầu. Trong quá trình quen nhau, chúng tôi hay cãi vã, tình cảm cũng theo đó nhạt dần. Trong thời gian ấy, tôi quen Hà, người con gái rất tâm đầu ý hợp, không bao giờ cãi nhau. Cô ấy là người con gái tâm lý, ăn nói có duyên, nhưng gia đình phản đối vì cho rằng không hợp tuổi và rất nhiều lý do khác. Vì thế tôi kết hôn với vợ hiện tại, cũng không biết vì sao lại kết hôn nữa mặc dù tình cảm không còn.

Tôi nghĩ cứ ưng nhau về sống tốt sẽ yêu thương, sự thật không phải vậy. Vợ tôi là người con gái rất đảm đang, tốt bụng, chăm lo cho tôi từng tý, tốt với cả gia đình tôi nữa, nhưng tôi lại không cảm nhận được, gần như vô cảm. Tôi vẫn nhớ Hà, chắc cô ấy còn yêu tôi nhiều lắm. Chúng tôi liên lạc lại, tình yêu càng mãnh liệt hơn. Cô ấy chấp nhận cưới nếu tôi chia tay vợ.

Tâm sự người tình lấy chồng khi tôi chuẩn bị chia tay vợ

Tôi gần như chia tay vợ thì Hà lại sắp lấy chồng mặc dù cô ấy không có tình cảm với người đó, vẫn yêu tôi rất nhiều nhưng tình yêu đó không đủ lớn mạnh để vượt qua những thử thách sau này vì còn quan hệ xã hội và người thân nữa. Tôi rụng rời tay chân khi nhận được tin nhắn của cô ấy, hoàn toàn hụt hẫng, bế tắc vô cùng, không biết phải làm sao. Quay về với vợ – người mình không thương yêu cũng rất khổ tâm. Mong nhận được những lời tâm sự của các độc giả.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.