Tâm sự người tình lừa chồng để hợp thức đứa con với tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  người tình lừa chồng để hợp thức đứa con với tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Cô ấy đã dối chồng mà quan hệ ngay sau khi biết mình đã mang bầu với tôi nhằm hợp lý hóa đứa con trong bụng. Tôi đã động viên bỏ đứa trẻ khi còn kịp nhưng cô ấy nhất quyết không chịu.

Tôi 42 tuổi, lập gia đình, có một bé gái, hiện làm cho một công ty xây dựng. Năm ngoái, vì lý do công việc nên thỉnh thoảng gặp một bạn nữ 28 tuổi, có gia đình và một con trai. Tôi được biết cô ấy thường hay buồn phiền vì chồng không quan tâm chăm sóc, cuộc sống gia đình không như kỳ vọng dù rất thông minh, năng động. Cô ấy thường hay so sánh tôi với chồng. Mỗi khi xong việc chung của 2 đơn vị, tôi thường xuyên động viên, chia sẻ và thấy rất thú vị mỗi khi tiếp xúc, trò chuyện với cô ấy. Chính tôi là người cô ấy tin tưởng và là chỗ dựa tinh thần để tâm sự từ chuyện buồn vui hoặc tham vấn chuyện gia đình.

Chúng tôi cảm thấy rất thú vị khi được gặp và giúp đỡ nhau, đôi khi không gặp một ngày là cảm thấy nhớ. Một ngày không điện thoại hỏi thăm nhau cũng thấy buồn, có thể nói tôi và cô ấy rất hợp nhau trong suy nghĩ, tư duy và cách sống. Trong một lần có việc buồn về gia đình, cô ấy đã dựa vào tôi khóc, cả hai ngồi với nhau rất lâu, tôi đã hôn cô ấy. Sau lần đó cả hai như thấy có lỗi nên thống nhất sẽ không có lần thứ hai vì không muốn gia đình tan vỡ. Nhưng sự đời không phải như vậy, từ nụ hôn đó cả hai không thể không quên được cảm giác ngọt ngào, quyến rũ và rồi lại gặp nhau ở một nơi kín đáo hơn để có thể làm những gì mà các cặp tình nhân thường làm, quyện vào nhau, mặn nồng và cháy bỏng.

Tâm sự người tình lừa chồng để hợp thức đứa con với tôi

Đọc tâm sự nhiều tôi thấy các cặp tình nhân có thể bất chấp mọi chuyện mà người thường không dám làm để có thể đến với nhau. Đúng như vậy các bạn ạ, hai đứa đều biết rất rõ kết cục của cuộc vụng trộm sẽ tác hại như thế nào đến gia đình và xã hội nếu chuyện bị vỡ lở, nhưng không thể thiếu nhau như cá với nước, gặp nhau là tan chảy, đó là cảm giác tôi và cô ấy đều không có đối với gia đình hiện tại. Chúng tôi thỏa thuận, sẽ có trách nhiệm chăm lo và không làm ảnh hưởng đến gia đình hiện tại. Cả hai đều thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn nhiều so với trước đây, mỗi tuần chúng tôi lại dành riêng cho nhau 2 buổi để trò chuyện và yêu thương.

Không hiểu sao, khi gặp cô ấy tôi thấy rất hợp về chuyện ấy, cả hai đều làm cho nhau mãn nguyện mà ở gia đình không có. Mỗi lần gặp nhau là chúng tôi lao vào nhau như vợ chồng lâu ngày chưa gặp, tôi có thể yêu cô ấy cuồng nhiệt, tâm sự rất thoải mái mà ngay cả vợ chồng chưa chắc đã bộc lộ. Cá nhân tôi cũng không thể nghĩ rằng mình phong độ như thế, tự tin thể hiện bản lĩnh đàn ông với một cô gái mạnh mẽ, trẻ hơn mình 14 tuổi.

Sau gần hai tháng đều đặn gặp nhau theo kế hoạch định sẵn của những kẻ ngoại tình, cô ấy có thai, đấy là điều cô ấy rất mong muốn vì đã hơn 2 tháng không gần chồng. Tôi thật bối rối không biết thế nào, bản thân cũng mong có một cậu con trai nhưng với gia đình cô ấy thì thế nào, chồng sẽ phản ứng như ra sao khi biết đứa con trong bụng vợ không phải là con mình? Chúng tôi phân tích mọi chuyện, cô ấy cương quyết giữ con, trong khi tôi và chồng cô rất khác nhau về chiều cao, màu da. Đến nay qua siêu âm, đã xác định được đứa bé trong bụng là trai, cô ấy đã dối chồng mà quan hệ ngay sau khi biết mình đã mang bầu với tôi nhằm hợp lý hóa đứa con trong bụng.

Tôi đã động viên bỏ đứa trẻ khi còn kịp nhưng cô ấy nhất quyết không chịu. Tôi cam kết sẽ có trách nhiệm với đứa bé và cả hai đều muốn gia đình êm thấm, nhưng điều gì sẽ đến khi đứa trẻ ra đời và chúng tôi có che giấu được tội lỗi mình gây ra hay không? Rất mong nhận được lời khuyên của các bạn độc giả. Trân trọng cám ơn!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.