Tâm sự người tình muốn có con riêng với tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống người tình muốn có con riêng với tôi  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su nguoi tinh muon co con rieng voi toi

Gần đây em ngỏ ý muốn sinh cho tôi một đứa con. Tôi rất yêu vợ con và gia đình, nhưng lại yêu em nữa nên vô cùng khó xử vì cứ duy trì quan hệ thế này rồi cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, hậu quả vô cùng phức tạp.

Tôi là người đàn ông khá điển trai, tạm gọi là đa tài, ở lĩnh vực nào cũng hoàn thành xuất sắc công việc nên tạm gọi là thành đạt. Vợ tôi xinh đẹp, sinh được hai con, một trai một gái ngoan và học giỏi. Nói chung cuộc sống vật chất và tinh thần của vợ chồng tôi là niềm mơ ước của nhiều gia đình. Hơn 20 năm qua tôi luôn có quan điểm làm việc hết mình để xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, cha mẹ sẽ là tấm gương cho con cái noi theo. Tôi đã gạt bỏ bao cám dỗ đam mê đời thường như: cờ bạc, trai gái nên hai con tôi luôn tự hào khi nghĩ về cha. Thế nhưng hơn một năm nay tôi rơi vào tình trạng đi ngược lại với tiêu chí tự mình đặt ra, tôi đã yêu một người phụ nữ khác trong khi vẫn rất yêu vợ.

Tâm sự người tình muốn có con riêng với tôi

Người phụ nữ tôi đang yêu cũng xinh đẹp (tuy không xinh như vợ tôi), cũng có một gia đình hạnh phúc, kinh tế khá giả. Không biết ma xui quỷ dẫn đường hay duyên tiền kiếp mà khi chúng tôi gặp nhau lại yêu ngay. Xa nhau tôi thấy nhớ em vô cùng, trong suốt thời gian dài chỉ gặp nhau ở quán cà phê trò chuyện để xua tan nỗi nhớ. Vượt qua giới hạn bạn bè chỉ là nụ hôn hai người dành cho nhau. Qua tâm sự em nói khi cưới chồng, em còn rất trẻ nên chưa hiểu thế nào là tình yêu. Về sống với nhau mới thấy thực sự không yêu chồng.

Hơn 20 năm qua em sống với chồng như một chiếc bóng, chấp nhận và an phận. Từ khi gặp và yêu tôi, em mới biết tình yêu là thế nào. Rồi việc nào đến cũng phải đến, chúng tôi cùng nhau vào nhà nghỉ vài lần, qua đó em nói: “Cảm xúc sống trong tình yêu và được quan hệ với người mình yêu thật tuyệt vời. 20 năm qua em chưa bao giờ có cảm xúc mãnh liệt đến thế. Mỗi lần gần gũi chồng là một lần đau đớn dù chồng em không hề thô bạo”.

Gần đây em ngỏ ý muốn sinh cho tôi một đứa con. Tôi rất yêu vợ con và gia đình nhưng sao lại yêu em nữa nên vô cùng khó xử vì cứ duy trì quan hệ thế này rồi cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, hậu quả vô cùng phức tạp. Khi đó gia đình tôi, gia đình em, hình ảnh người cha mẫu mực của tôi sẽ không còn trong mắt các con.

Cắt đứt với em tôi nghĩ thương vì em nói: “Dù em đã có gia đình, nay gần 40 tuổi nhưng anh mới thực sự là mối tình đầu của em. Xin đừng bỏ em. Em yêu anh không vụ lợi. Em cũng nhiều tuổi rồi không yêu ai được nữa. Em không đòi hỏi gì ở anh. Hãy cho em được yêu anh, chỉ cần thế thôi”. Tại sao tôi lại yêu em? Tại sao? Cuộc sống của em sẽ như thế nào nếu tôi chia tay em? Tôi tự đặt ra câu, không biết phải nên như thế nào. Tôi vô cùng bối rối, các bạn tư vấn giúp với. Xin cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sông hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.