Tâm sự người tình muốn giải thoát tôi khỏi chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống người tình muốn giải thoát tôi khỏi chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su nguoi tinh muon giai thoat toi khoi chong

Anh yêu tôi và muốn nói chuyện với chồng tôi. Mẹ anh cũng biết chuyện và muốn gặp tôi xem mặt.

Tôi lập gia đình năm 26 tuổi, hiện có hai con gái. Khi lấy chồng, tôi không có tình yêu, chỉ nghĩ đã lớn tuổi, muốn tìm một chỗ dựa và có con, ngược lại chồng lấy tôi cũng để quên người yêu cũ. Tôi lấy anh không toan tính, không vụ lợi, anh lại vướng vào cá độ bóng đá và cưới nhau về tôi phải gánh khoản nợ vô cùng lớn, có nằm mơ tôi cũng không nghĩ đó là sự thật. Tôi cầm cố cả nhà bố mẹ đẻ để giúp anh trả nợ.

Không yêu, giờ lại phải trả nợ tôi đâm ra chán nản, nhiều lúc cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Đã vậy chồng không có công việc ổn định, tôi phải đi làm và nuôi 2 con nhỏ; anh còn nóng tính, vợ chồng khắc khẩu, chỉ một hai câu là cãi nhau, tất nhiên người bị mắng và bị đánh luôn là tôi. Sống với nhau không cùng suy nghĩ, không thể chia sẻ, không quan tâm nhau, nhiều lúc tôi muốn ra đi nhưng nhìn 2 con nhỏ lại không đành lòng.

Tâm sự người tình muốn giải thoát tôi khỏi chồng

Đỉnh điểm là đêm mùng 2 Tết chồng dẫn bạn về đánh bài tại nhà, tôi cho chơi 2 tiếng rồi bảo họ về, sau đó vợ chồng cãi nhau và anh tát tôi gãy răng. Tôi quyết ra đi nhưng anh em nhà chồng không cho, từ đó đến nay tôi vẫn chăm sóc 2 con và lo cho gia đình nhưng niềm tin, hy vọng trong tôi hoàn toàn sụp đổ. Trước đây tôi suy nghĩ cứ sống và có con khắc có tình cảm, các cụ ngày xưa vẫn thế, nhưng đó là quan niệm sai lầm mà giờ bản thân đang trả giá.

Chính mạng xã hội đã giúp tôi quen một người, lúc đầu tôi nghĩ quen để nói chuyện thôi, không có ý nghĩ nào khác vì bản thân ghét nhất ngoại tình, nhưng gặp phải người này đang ly thân vợ, không có hạnh phúc, chúng tôi nói chuyện rất hợp. Anh yêu tôi và muốn nói chuyện với chồng tôi. Mẹ anh cũng biết chuyện và muốn gặp tôi xem mặt. Nhiều lần tôi muốn dừng lại nhưng anh nói sẽ gặp chồng tôi để rõ ràng mọi thứ, tất nhiên là nếu chồng biết thì tôi sẽ ra khỏi nhà. Hiện tôi rất lo sợ mọi thứ xảy ra, mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.