Tâm sự người tình muốn tôi nhanh chóng ly dị chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống người tình muốn tôi nhanh chóng ly dị chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự người tình muốn tôi nhanh chóng ly dị chồng

Anh nói tôi chỉ cần ly dị chồng là được, không cần chia tài sản gì từ chồng cả, anh không cần những thứ đó. Anh bảo trong một tháng phải đưa anh câu trả lời.

Tôi là phụ nữ đã có con, chồng là doanh nhân, trụ cột gia đình, người chồng người cha mẫu mực. Khuyết điểm lớn nhất trong con người anh là luôn xem vợ con như những sinh vật yếu đuối. Anh lúc nào cũng nơm nớp lo sợ tôi bị người khác dụ dỗ, lường gạt, do đó mọi quan hệ của tôi với bạn bè, gia đình đều bị anh kiểm soát. Anh không tin tưởng ai thì nhất định không cho tôi tiếp xúc với người ấy cho dù đó là anh chị em ruột của tôi.

Tôi đi đâu đích thân anh đưa rước, không cho thuê xe ngoài dù là xe ôm hay taxi vì sợ không an toàn. Mặt khác, anh cũng rất thương tôi, sợ tôi cực nhọc anh thuê người giúp việc nhà. Có thể nói cuộc sống tôi khá là nhàn hạ. Tuy nhiên trong mắt người thân có nhiều người không hài lòng, họ khuyên tôi nên dứt khoát chia tay với anh. Có người động viên anh tốt bụng, giỏi giang, giàu có, yêu thương vợ hết mực thì sao lại chia tay, làm vợ phải chiều chồng chứ.

Tâm sự người tình muốn tôi nhanh chóng ly dị chồng

Hồi đó tôi rất yêu chồng, từ bỏ cái tôi để theo cách sống của anh mặc dù lòng cũng khá buồn. Dần dần bạn bè, người thân xa lánh tôi vì không chịu nổi anh. Hơn 10 năm chung sống cho đến một ngày vào dịp cuối năm, anh tham gia một hội từ thiện, bảo tôi giúp làm sổ sách cho hội. Tôi làm chậm và số liệu bị rối, anh tỏ thái độ hằn học, quát tháo, mắng tôi ngu dốt.

Tôi bỏ bê ăn uống, nghỉ ngơi, giúp việc cho chồng, rồi cũng xong, anh vui vẻ với thành tích đạt được của hội. Anh liên tục lên chương trình giúp bà con nghèo đón xuân, chi tiền không cần bàn với tôi và cả 2-3 tháng trời đắm đuối với công tác từ thiện của mình, chẳng buồn nhìn đến mặt tôi nữa.

Tôi tuy không phải sắc nước hương trời nhưng nhan sắc cũng trên mức trung bình. Thấy các chị bạn có người kém sắc, ăn nói ngang tàng với chồng nhưng đến ngày xuân còn được cùng chồng và con cái đi mua sắm, chuẩn bị cái Tết cho gia đình; còn gia đình tôi một mình lầm lũi, tự lo, tự sắp xếp mọi thứ, lại vừa trải qua những ngày bị tra tấn vừa rồi nên buồn vô hạn.

Vì quá buồn tôi đã lang thang vào Internet và bắt đầu tâm sự về nỗi niềm của mình. Tôi được nhiều người an ủi, động viên, vui lên rất nhiều, từ đó tôi gia nhập thế giới ảo. Tình cờ nhiều người đàn ông muốn làm quen, tôi cũng kể thật chuyện gia đình với họ và nhận đươc sự an ủi, chia sẻ rất nhiệt tình. Trong số đó, có một người đang ly dị vợ, anh nói vợ chồng bất đồng quan điểm về tiền bạc, chị là người cầu tiến, mạnh dạn, thích làm giàu. Còn anh không muốn hấp tấp vội vàng, mọi thứ phải thận trọng kỹ lưỡng, do đó họ không thể sống chung.

Tôi thích vì thấy anh có những suy nghĩ giống mình, xem trọng tình cảm và nhất là không nói xấu vợ như nhiều người đàn ông khác. Từ tình cảm trên mạng, chúng tôi đã nhiều lần hẹn gặp, chưa làm điều gì quá giới hạn, tình cảm phát sinh. Về phía mình, từ khi quen anh, tôi thấy như có người đồng cảm chia sẻ những lúc vui buồn, nhưng chưa nghĩ gì sâu xa hơn.

Đến ngày phiên tòa quyết định ly hôn chính thức cho họ, anh cũng báo cho tôi biết. Ngày đó tôi đến gặp anh, cùng đi ăn, anh đề nghị tôi nên chấm dứt cuộc hôn nhân với chồng để cùng anh xây dựng hạnh phúc mới, lời đề nghị khiến tôi choáng váng. Tôi nghĩ đến con, đến gia đình. Khi mới quen, anh hứa để tôi tự suy nghĩ và khi nào thấy được thì cho anh biết, thế mà giờ sao lại buộc tôi quyết định gấp rút như vậy? Tôi nhắc lại thì anh bảo lúc đó khác, bây giờ khác, anh không thể chấp nhận cảnh lén lút mãi.

Anh nói tôi chỉ cần ly dị chồng là được, không cần chia tài sản gì từ chồng cả, anh không cần những thứ đó. Tôi khẩn khoản thương lượng rất lâu và trước khi về anh kết luận sẽ cho tôi thời hạn một tháng để quyết định. Còn về phía chồng mình, anh không biết mối quan hệ ngoài luồng này nhưng hình như linh cảm mách bảo nên anh ngày càng dễ nổi cáu vì những chuyện nhỏ nhặt nhất.

Chồng bảo tôi ngày càng chưng diện, đẹp ra, chê chồng già nua xấu xí (tôi thật sự không có suy nghĩ đó), thậm chí anh còn đòi đi tu. Tôi bắt đầu thấy lo lắng và hoảng sợ, chồng hiện tại thật sự không cho tôi hạnh phúc trọn vẹn, nhưng “chồng tương lai” thế nào tôi cũng chưa hiểu rõ. Tôi cảm thấy mình mất phương hướng. Theo các bạn tôi nên làm thế nào? Chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.