Tâm sự người tình muốn xin tôi một đứa con

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống   người tình muốn xin tôi một đứa con  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su nguoi tinh muon xin toi mot dua con

Em lấy chồng đã bảy năm, cuộc sống rất hạnh phúc, chỉ có điều chồng bị bệnh nên chưa có con. Em tâm sự với tôi và đề nghị xin tôi giúp cho có đứa con.

Tôi 29 tuổi, lập gia đình và có em bé được gần hai tuổi, vợ chồng đều là công chức nhà nước. Hồi tôi học cấp ba có yêu một cô bạn cùng lớp, tình yêu trong sáng và mãnh liệt lắm, vì điều kiện cuộc sống và công việc học tập nên chúng tôi rời xa nhau không lời từ biệt. Mặc dù học chung lớp cấp ba, chúng tôi chưa một lần gặp lại nhau do em chẳng tham dự các cuộc họp mặt bạn bè. Hình như em cố tình tránh mặt nên tôi không có được số điện thoại và địa chỉ liên lạc, bạn bè cùng lớp cũng vậy.

Tâm sự người tình muốn xin tôi một đứa con

Rồi em lấy chồng, có mời nhưng tôi không về dự được. Gần đây, vô tình gặp lại em sau hơn 10 năm xa cách. Chúng tôi tay bắt mặt mừng, ôn lại kỷ niệm xưa, hạnh phúc của tình yêu trong sáng ngày ấy lại ùa về. Những ngày tiếp sau chúng tôi liên hệ thường xuyên qua điện thoại, em tâm sự với tôi chuyện gia đình.

Em lấy chồng đã bảy năm, cuộc sống rất hạnh phúc, chỉ có điều chồng bị bệnh nên chưa có con. Giờ em gần 30 tuổi, gặp áp lực của ba mẹ chồng về chuyện con cái vì chồng là con trai trưởng. Em tâm sự với tôi và có một đề nghị xin tôi giúp cho có đứa con. Thật lòng mà nói ngày xưa tôi yêu em rất nhiều nên hiểu em và hiểu những gì em tâm sự, cũng rất muốn giúp em nhưng vấn đề này quá quan trọng. Tôi xin tham khảo ý kiến của các bạn độc giả để có quyết định đúng đắn nhất. Xin chân thành cám ơn!

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.