Tâm sự người tình vay mượn mua nhà cho tôi, để vợ con trả nợ thay

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống người tình vay mượn mua nhà cho tôi, để vợ con trả nợ thay  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su nguoi tinh vay muon mua nha cho toi, de vo con tra no thay

Tôi quyết định ly hôn để đến với người tình, vậy mà anh ta vẫn không ly hôn vợ dù đã bỏ người phụ nữ già nua ấy ra ngoài sống cùng tôi. Anh vay nợ mua nhà cho tôi, để vợ con trả nợ thay.

Tôi 35 tuổi, là một người phụ nữ xinh đẹp, tự tin trong giao tiếp. Tôi trẻ trung hơn tuổi, tài giỏi hơn người, chồng là tài xế, anh đi suốt và cục mịch hiền lành. Chúng tôi có một con trai 13 tuổi. Cách đây 3 năm tôi vào làm tại công ty bảo hiểm, chẳng mấy chốc đã thu hút được một đồng nghiệp nam giỏi và phong độ. Tuy lớn hơn tôi gần 20 tuổi nhưng anh trẻ trung năng động, ra sức giúp đỡ tôi trong việc tìm kiếm hợp đồng, đưa tôi lên làm nhóm trưởng. Bù lại tôi hứa giúp đỡ anh tìm kiếm cơ hội trong thị trường nhà đất.

Lúc mới vào công ty, anh có nhiều nữ đồng nghiệp mê mệt nhưng dứt bỏ với những người đó để theo đuổi tôi. Gặp anh, tôi bỗng nhận thấy chồng mình quá cục mịch, không xứng với vẻ trẻ trung của tôi. Tôi và anh trở thành người tình của nhau, suốt ngày ở bên đến 22h mới chia tay người nào về nhà nấy. Ai ngờ người nhà anh cũng vào công ty tôi làm và báo đến tai vợ anh về việc này. Bà ta tìm hiểu, tôi cũng bóng gió báo cho bà ta biết anh sẽ không rời tôi, rằng vợ thì anh không bỏ nhưng tiền sẽ vào hết tay tôi.

Tâm sự người tình vay mượn mua nhà cho tôi, để vợ con trả nợ thay

Bà ta cũng không vừa, níu kéo bằng cách giúp đỡ chồng, đưa tiền trả những khoản nợ anh đã chi tiêu trong quá trình qua lại với tôi. Anh đã nhạt nhòa với vợ và gia đình, nhưng vẫn không công khai với ai về quan hệ của chúng tôi. Vợ anh gọi điện thoại báo chồng tôi biết, hai người họ đòi kéo đến công ty tôi làm dữ. Người tình phải dàn xếp hứa hẹn với vợ.

Cuối cùng tôi quyết định ly hôn để đến với người tình, vậy mà anh ta vẫn không ly hôn vợ, dù đã bỏ người phụ nữ già nua ấy ra ngoài sống cùng tôi. Anh vay nợ mua nhà cho tôi, để vợ con trả nợ thay. Khi gia đình anh họp mặt, anh cũng tìm cách về với con cháu. Tôi rất bực bội nên biết bà vợ vẫn hay vào Facebook của tôi để tìm hiểu, tôi đã đăng hình và những status hạnh phúc lên. Tôi muốn chứng minh cho bà ta biết rằng anh là của tôi, để cho bà ta điên tiết mà đòi ly hôn với chồng.

Vì mối quan hệ của chúng tôi mà công ty ép anh nghỉ việc, một năm sau tôi cũng nghỉ việc. Chúng tôi đã có công việc khác, một công việc năng động hơn, người tình càng mê mệt tôi. Trong những mối quan hệ mới, anh giới thiệu tôi là vợ, ấy vậy mà đã 3 năm anh không chịu ly hôn vợ và sinh con với tôi (tôi muốn có thêm một bé gái). Tôi hả hê khi đăng hình hạnh phúc của chúng tôi lên Facebook bao nhiêu thì càng bực tức khi vợ con anh đăng ảnh gia đình đoàn tụ, con cháu đáp trả bấy nhiêu. Phải làm cách nào để anh ly hôn vợ, dứt bỏ hoàn toàn gia đình cũ rồi cưới tôi?

(Tâm sự cuộc sông hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.