Tâm sự người vợ hoàn hảo

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  người vợ hoàn hảo hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Không phải không có người phụ nữ hoàn hảo, nhưng đàn ông như thế nào xứng đáng có vợ hoàn hảo, có bao nhiêu người đàn ông xứng đáng với một người vợ như thế? 

Đọc hàng loạt những bài viết về chủ đề gia đình, tự nhiên trong đầu tôi hình dung ra hình ảnh một người vợ hoàn hảo của các quý ông như thế này:

Cô ấy phải thật xinh đẹp, bởi vẻ đẹp luôn làm cho cảm xúc của các anh thăng hoa, vợ đẹp sẽ làm cho tình yêu thêm đam mê và lãng mạn. Cô ấy luôn phải dành thời gian để làm đẹp và trau chuốt bản thân để nhan sắc ngày càng mặn mà hơn. Cô ấy phải có khiểu thẩm mỹ thật tinh tế, đi ra ngoài đường cùng chồng, đến bất cứ nơi đâu, ai ai cũng nhìn vào trầm trồ. Các anh sẽ cảm thấy quá tự hào khi vợ mình luôn là một bông hoa xinh đẹp và hợp mốt.

Cô ấy phải nấu ăn ngon, còn gì tuyệt vời hơn mỗi tối với những bữa ăn ngon như nhà hàng (thậm chí hơn nhà hàng) và người vợ xinh đẹp đang chờ anh ở nhà. Cô ấy phải dịu dàng và khéo léo trong cách cư xử, từ nhà ra ngõ, ai ai cũng khen sao mà khéo léo thế. Cha mẹ chồng, anh chị chồng, các cháu chắt hai bên nội ngoại và cả bạn bè của chồng nữa không ai là không khen.

Tâm sự người vợ hoàn hảo

Cô ấy phải thông minh, không chỉ giỏi giang trong công việc của cô ấy mà còn khéo léo thu vén nhà cửa gọn gàng ngăn nắp, sẽ là một người mẹ tuyệt vời của các con, dạy dỗ chúng thành những đứa trẻ ngoan. Cô ấy phải thật hài hước, khi chồng pha trò sẽ hưởng ứng nhiệt tình, biết nói những lời bông đùa khiến chồng luôn cảm thấy thoải mái khi ở nhà và ngôi nhà lúc nào đầy ắp tiếng cười.

Cô ấy phải thật lãng mạn, sẽ yêu hoa, yêu những màu sắc tươi trẻ và quan tâm đến những điều tỉ mỉ nhất, luôn làm chồng bất ngờ với những bữa tiệc dành cho ngày kỷ niệm của hai người mà đôi khi công việc bận rộn bạn cũng quên mất. Không phải không có người phụ nữ hoàn hảo như vậy, nhưng người đàn ông như thế nào xứng đáng có vợ hoàn hảo, có bao nhiêu người đàn ông xứng đáng với một người vợ như thế? Có bao nhiêu người đàn ông đủ tình yêu để biến một phụ nữ bình thường trở thành người vợ hoàn hảo? Đó là câu hỏi dành cho các quý ông. Đôi khi người vợ hoàn hảo ở ngay trong nhà mà các anh không nhận ra.

(Tâm sự cuộc sông hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.