Tâm sự người yêu bị bố mẹ ép cưới để trừ nợ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống người yêu bị bố mẹ ép cưới để trừ nợ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Gia đình ép cô ấy, cho rằng làm con thì phải trả hiếu. Cô ấy bị ép đến nỗi không chịu liên lạc, thậm chí còn trở mặt với tôi cùng những dòng tin nhắn không hay.

Chúng tôi yêu nhau gần 5 năm, không ai nói lời yêu cả, chỉ dùng hành động thể hiện, không có quan hệ bất chính, chỉ quan tâm khi gặp khó khăn; cũng không dám cho ai hay là 2 đứa đang yêu vì chúng tôi rất nhút nhát. Đối với tôi đây là tình đầu nhưng với cô ấy là mối tình thứ hai. Vậy mà chúng tôi bị chia cắt bởi đồng tiền.

Gia đình cô ấy làm ăn bất chính, lấy cờ bạc, số đề làm kinh tế. Giờ lâm vào cảnh nợ một tỷ, nhà cửa đã mất, mẹ cô ấy bỏ ra đi, người nội cũng ra đi mãi mãi; trong khi cô ấy không hề hay biết về số nợ khủng như vậy. Theo tôi biết, trước kia gia đình cô ấy lâm nợ đã được dòng họ cứu vớt, nhưng lần này nợ quá lớn nên không ai cứu nổi.

Tâm sự người yêu bị bố mẹ ép cưới để trừ nợ

Gia đình đợi cô ấy học xong đại học và lấy được bằng để rồi bắt lấy chồng để trừ nợ. Họ ép cô ấy rằng làm con thì phải trả hiếu. Hai chúng tôi không ngờ chuyện này xảy ra một cách có sắp đặt như vậy. Cô ấy bị ép đến nỗi không chịu liên lạc, thậm chí còn trở mặt với tôi cùng những dòng tin nhắn không hay.

Chúng tôi không ai nói lời chia tay, trước đó cô ấy khóc rất nhiều vì bị cưỡng ép lập gia đình để trừ nợ. Tôi phải làm gì đây khi đang còn là sinh viên năm cuối? Tôi không thể tập trung học, không có tâm trạng làm việc (làm thêm) vì chuyện động trời đang xảy ra. Mong mọi người cho tôi những lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.