Tâm sự người yêu bị ép cưới chồng để làm vừa lòng cha mẹ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống người yêu bị ép cưới chồng để làm vừa lòng cha mẹ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su nguoi yeu bi ep cuoi chong de lam vua long cha me

Em nói không hề yêu người ta, chấp nhận cưới vì sức ép gia đình, lấy để gia đình vui vẻ. Tôi lo cho hạnh phúc sau này của em, sợ quyết định vội vàng em sẽ không hạnh phúc và cũng không tin tưởng ai sẽ chăm sóc em tốt hơn tôi.

Tôi sinh ra và lớn lên trong gia đình cơ bản, cuộc sống không phải lo nghĩ gì, tôi từng tự hào và hạnh phúc khi được sống trong gia đình là niềm mơ ước của rất nhiều người khác. Cho tới một ngày, đáng nhẽ phải rất vui vì chuẩn bị nhận bằng tốt nghiệp rồi đi làm, ngày sẽ là mốc đáng nhớ, đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người, vậy mà tôi biết được tin gia đình đang gặp biến cố lớn.

Tôi rất buồn, nghĩ mình là con trai cả trong nhà, phải cố gắng gây dựng lại gia đình. Tôi đã làm được điều đó, ngay khi đi làm đã không ngại khó khăn, ngoài công việc chính tôi luôn tìm kiếm mọi việc để có thu nhập thêm nhằm giúp đỡ gia đình vượt khó khăn.

Trong một lần đi với đối tác làm ăn, tôi gặp người con gái làm tại quán karaoke. Tôi còn quá trẻ để nhận ra bộ mặt của những con người đó nên bị gài bẫy dẫn tới có con. Tôi suy nghĩ rất nhiều, chấp nhận sống với sai lầm đó vì đơn giản không muốn làm gì thất đức và đứa trẻ đó cũng không có tội. Tôi không lường hết mọi khó khăn, đã sống trong những ngày tháng tuyệt vọng, chán nản, mất phương hướng cho tới 15/9 năm ngoái tôi gặp được Hương, cô gái không quá xinh xắn nhưng nhẹ nhàng, tình cảm.

Tâm sự người yêu bị ép cưới chồng để làm vừa lòng cha mẹ

Tôi và em tới với nhau rất tình cờ. Khi em nhận lời yêu, tôi đã kể hết mọi việc, em chấp nhận, điều đó làm tôi rất hạnh phúc và từ đó yêu em nhiều hơn. Tôi dành cho em tình cảm rất chân thành, có thể làm mọi việc để em vui, bù đắp những thiệt thòi mà em đang phải chấp nhận khi yêu tôi. Chúng tôi có quãng thời gian hạnh phúc, những kỷ niệm đẹp, nghĩ rằng sẽ không thể sống thiếu nhau được. Tôi trân trọng và yêu em rất nhiều, có lẽ cũng vì em đã tới trong lúc tôi khó khăn nhất. Nhờ em mà tôi trở lại chính mình sau thời gian dài sống vô nghĩa, không định hướng.

Yêu tôi, gia đình em không đồng ý. Tôi rất hiểu điều đó vì chẳng bố mẹ nào muốn con mình phải khổ. Tôi thầm nghĩ mình sẽ cố gắng để gia đình em hiểu được tình cảm chân thành và cho tôi cơ hội mang lại hạnh phúc cho em. Trong thời gian yêu tôi, em đã thầm tìm hiểu người đàn ông khác do sự sắp đặt của gia đình. Em không nói nhưng tôi cảm nhận được sự thay đổi trong em. Tôi rất buồn, vẫn im lặng một thời gian để xem em nói gì.

Tới một ngày tôi hỏi thẳng em việc đang diễn ra, em nói không hề yêu người ta, chấp nhận như vậy vì sức ép gia đình, em nói sẽ lấy người ta để gia đình vui vẻ. Tôi rất buồn vì điều đó, giá như em là người phụ nữ hoàn hảo tôi cũng chẳng phải nghĩ ngợi gì, nhưng ở đời đâu có ai là hoàn hảo, tôi chỉ lo cho hạnh phúc sau này của em, sợ quyết định vội vàng em sẽ không hạnh phúc và thực lòng tôi cũng không tin tưởng ai sẽ chăm sóc được em tốt hơn tôi.

Tôi đang rất buồn và không biết mình lên làm gì lúc này, rất mong các bạn đọc cho tôi và em lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.