Tâm sự người yêu biến tôi thành công cụ kiếm tiền

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống người yêu biến tôi thành công cụ kiếm tiền hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su nguoi yeu bien toi thanh cong cu kiem tien

Anh ta luôn đe dọa tôi phải kiếm tiền để thỏa mãn những lúc lên cơn nghiện ma túy. Anh ta biến tôi trở thành công cụ kiếm tiền, mỗi khi không có tiền thì đánh đập và đe dọa tôi mọi lúc mọi nơi.

Tôi con một trong gia đình, là con gái tuổi 9x, quê ở Bình Thuận. Hiện tôi là sinh viên ở trọ và làm việc tại TP HCM. Trước đây tôi quen và yêu một người con trai ở Sài Gòn được 3 năm, nhưng càng về sau tôi chỉ toàn nhận được những niềm đau và tủi nhục.

buon-9342-1386209746.jpg

Giờ đây, tôi đang bị chính người yêu chiếm đoạt xe tay gas và tiền bạc. Anh ta luôn đe dọa tôi phải kiếm tiền để thỏa mãn những lúc lên cơn nghiện ma túy. Anh ta biến tôi trở thành công cụ kiếm tiền, mỗi khi không có tiền thì đánh đập và đe dọa tôi mọi lúc mọi nơi và đe dọa luôn cả người thân, gia đình, bạn bè của tôi.

Tâm sự người yêu biến tôi thành công cụ kiếm tiền

Gia đình tôi cũng đã nói chuyện với gia đình anh ấy nhưng không có kết quả gì. Bây giờ tôi không biết nhờ vào sự hỗ trợ của ai? Vào cơ quan chức năng nào? Vì tôi chỉ một thân một mình trên Sài Gòn không biết phải liên lạc, liên hệ với, nơi nào. Tôi luôn sống trong sợ hãi và bất an. Tôi viết tâm sự này mong nhận được sự hỗ trợ từ báo, từ mọi người. Làm ơn, hãy cứu tôi thoát khỏi cảnh bị áp bức và bóc lột này.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.