Tâm sự người yêu cũ dùng ảnh nhạy cảm cưỡng ép tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống người yêu cũ dùng ảnh nhạy cảm cưỡng ép tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Lúc yêu nhau, anh có vài tấm hình hai đứa âu yếm hơi nhạy cảm, nếu gia đình tôi thấy thì thật sự không nên. Đề nghị của anh ấy ngắn gọn: “Nếu em muốn có toàn bộ hình, hãy ngoan ngoãn bên anh một thời gian”.

Tôi đang có công việc tốt, có chức danh, cuộc sống bình lặng với một con trai đã 13 tuổi. Về quá khứ: Năm 2003, tôi vào một công ty đa quốc gia làm việc, tại nơi đó tôi gặp anh. Chồng tôi đang còn ở Cần Thơ, tôi ở Sài Gòn. Tôi đúng là người vợ hư hỏng, không tốt khi đang có chồng mà lại quen với anh ấy.

Sau khi quen anh một thời gian, có lẽ trời trừng phạt tôi vì tội không chung thủy, nên chồng tôi mất trong một tai nạn giao thông tại Cần Thơ. Thời gian này tôi thực sự khủng hoảng vì cảm giác có tội và vì mất đi người chồng của mình. Tôi sẽ không thể vượt qua khủng hoảng này nếu lúc đó không có anh. Anh vẫn ở bên cạnh tôi an ủi và yêu thương, chăm sóc, giúp mẹ con tôi vượt qua nỗi đau tinh thần to lớn. Thực sự, nhớ lại quá khứ, tôi cảm thấy mang nợ anh rất nhiều.

Tôi thực sự có tội trong việc này, dù cuộc hôn nhân của tôi là do gia đình 2 bên sắp xếp. Cuộc sống gia đình bình lặng, không có tình yêu nhưng cũng không thể nói không có hạnh phúc. Chồng mất sớm khi con mới 4 tuổi. Anh ấy đã ở bên cạnh mẹ con tôi cho đến năm 2006.

Tâm sự người yêu cũ dùng ảnh nhạy cảm cưỡng ép tôi

Rồi tôi quyết định chia tay anh, tôi đã hiểu rõ tình cảm của mình với anh thực sự không phải tình yêu, đó là sự biết ơn, đam mê, tôn trọng vì tôi vốn là nhân viên dưới quyền của anh.

Gia đình mai mối cho tôi một người đàn ông Mỹ, rất có danh vọng, là tiến sĩ Y khoa, lớn hơn tôi 35 tuổi. Lúc đầu tôi đồng ý, nhưng sau lễ đính hôn tôi lại từ chối, không muốn lấy chồng lớn hơn quá nhiều như vậy. Tôi chấp nhận cuộc sống khó khăn trước mắt, lao vào công việc để vừa khẳng định nội lực và kiếm tiền lo cho gia đình nhỏ của mình. Nay mọi khó khăn đã qua, tôi nghĩ mình có thể bình yên với một cuộc sống sắp đến.

Hiện giờ một bóng đen đang che phủ lên tôi. Anh ấy, dù đã lập gia đình vào 2009, giờ quay lại tìm tôi. Lúc yêu nhau, anh có vài tấm hình hai đứa âu yếm hơi nhạy cảm, nếu gia đình tôi thấy thì thật sự không nên. Đề nghị của anh ấy ngắn gọn: nếu em muốn có toàn bộ hình, hãy ngoan ngoãn bên anh một thời gian.

Đã qua 7 năm, tình cảm dành cho anh không còn, chỉ còn ký ức. Tôi thực sự không muốn ở bên cạnh anh nữa. Tôi thực sự không muốn gia đình nhìn thấy, cũng không muốn làm anh tổn thương nếu tôi làm việc gì đó để tự bảo vệ mình. Xin hãy cho lời khuyên, tôi nên làm gì để vẹn toàn 2 bên lúc này? Tôi đã năn nỉ, khóc lóc hết lời, nói cho anh biết tình cảm chỉ là ký ức, nhắc nhở về địa vị và vợ con anh, nhưng vô dụng hết. Tôi có nên đánh cuộc với định mệnh nếu nói với anh ấy: “Anh muốn làm sao em cũng không quan tâm”, lúc đó nếu anh thực hiện, tôi thực cũng không biết làm sao?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.