Tâm sự người yêu đẹp trai lợi dụng tôi trong 5 năm sống thử

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống người yêu đẹp trai lợi dụng tôi trong 5 năm sống thử hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su nguoi yeu dep trai loi dung toi trong 5 nam song thu

Anh nói chỉ lợi dụng em, anh cần người chăm sóc nên mới ở bên chứ thật ra anh mệt mỏi lắm, kêu em xóa hết ký ức về anh đi. Sau bao nhiêu yêu thương giờ đây em chỉ nhận được một vết thương quá sâu.

Em sinh năm 1989, không xinh, vừa mập vừa lùn, anh cao ráo đẹp trai. Chúng em không có điểm chung, cái gì cũng trái ngược, chỉ có điều em hơn anh vì em là lớp trưởng, sinh viên ưu tú của khoa. Em và anh đã có khoảng thời gian gần 5 năm sống chung không hôn thú, yêu nhau từ ngày học chung cao đẳng, sau đó dọn về sống thử. Trong thời gian đó em chưa bao giờ nghĩ là thử, tình cảm của em là thật, những gì em làm đều thật.

Thậm chí anh còn dẫn em về thưa với ba mẹ rằng chúng em sẽ sống cùng nhau. Riêng em giấu chuyện này với gia đình vì sợ ba má biết sẽ không bao giờ chấp thuận và vì má không muốn em quen anh. Má sợ em khổ khi yêu một người đẹp hơn mình sau này sẽ lăng nhăng. Cũng vì ngày đó em mù quáng tin vào tình yêu này, không nghe lời má nên bây giờ em đang chịu một sự trừng phạt.

Tâm sự người yêu đẹp trai lợi dụng tôi trong 5 năm sống thử

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng, chúng em cùng thi liên thông, cùng đi học, thời gian học liên thông vào buổi tối nên em đã xin được một công việc đúng chuyên ngành với mức lương khá cao. Gia đình anh giàu có nên ba mẹ muốn anh tập trung học hành, không cho tiền. Thương anh thiếu thốn nên mọi chi phí sinh hoạt đều phụ thuộc vào tiền lương của em.

Em lo cho anh đầy đủ, quần áo chỉn chu, miễn là anh nói thích thì em đều cặm cụi kiếm tiền chắt chiu để anh có được nó. Em chưa bao giờ đòi hỏi điều gì ngoài việc mong anh hãy thật lòng với em, chỉ khi mình được trân trọng mọi khó khăn đều sẽ qua hết.

Anh chung sống với em nhưng thỉnh thoảng vẫn tán tỉnh vài người khác. Mỗi lần em biết là một lần đau đến nát lòng, cứ nghĩ tình yêu của hai người sao chỉ mình em cố gắng, rồi anh đòi sống đòi chết mong em tha thứ. Em nhẹ dạ, hơn hết biết mình không thể dứt được. Em nghĩ mình sẽ thay đổi được con người anh, ai cũng có những tính xấu và tính tốt nên yêu anh em phải chấp nhận cả để dần dần giúp anh hoàn thiện. Bản thân em cũng không hoàn toàn tốt, chỉ mong rằng mọi sự hy sinh của mình sẽ được đền đáp vì ông trời có mắt.

Cuộc sống của hai đứa em dần trôi qua, ngày càng ít cãi nhau hay giận hờn, em nghĩ mình đã thành công. Sau khi tốt nghiệp anh cũng lặn lội nộp hồ sơ, may mắn đến khi anh được 2 công ty chọn cùng lúc, trong đó có một công ty ở quê nhà, anh quyết định về đó dựng xây sự nghiệp. Ngày anh dọn đồ em buồn khóc thật nhiều, anh ôm em và dỗ dành đừng khóc, anh về đó làm sẽ dành dụm tiền để gửi lên cho em dùng.

Vui mừng chưa kịp tắt, em nào có ngờ đâu được 3 ngày anh nói lời chia tay, em đau đớn níu giữ thì anh nói thời gian qua chỉ lợi dụng em, anh cần người chăm sóc nên mới ở bên chứ thật ra anh mệt mỏi lắm, nói em hãy để cho anh yên, kêu em xóa hết ký ức về anh đi. Sau bao nhiêu yêu thương giờ đây em chỉ nhận được một vết thương quá sâu hằn trong người.

Hết duyên hết phận dù có cố gắng cách mấy anh cũng muốn buông, anh thật tàn nhẫn. Hơn một tuần em đã sụt 3 kg, không ăn uống gì nổi. Em bị sốt phải truyền nước anh cũng mặc kệ. Buồn vì những câu nói quá độc ác của anh, phần nữa là hận bản thân, không biết phải đối diện thế nào với ba mẹ khi anh hứa hẹn một đám cưới vào năm sau. Em giận anh nhưng cũng giận bản thân nhiều hơn.

Mọi người hãy nói em biết phải làm sao. Em đối diện như thế nào khi trong lòng đầy những nỗi cô đơn và tủi hận, đây có phải kết cục của một đứa con bất hiếu không nghe lời ba má?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.