Tâm sự người yêu thường xuyên đánh tôi không thương tiếc

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống người yêu thường xuyên đánh tôi không thương tiếc hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Nếu tôi làm gì đó khiến anh không hài lòng, cộng với việc anh đang bực tức chuyện gì thì anh liền tát tôi sưng mặt, chảy máu mồm. Rồi có lần thì đấm đá tới tấp khiến người tôi bầm dập, thâm tím.

Tôi và anh quen nhau được khoảng một năm rưỡi. Nói chung anh là người đào hoa, học rất giỏi, từng làm giảng viên đại học. Hiện nay anh đang phấn đấu để giành suất học bổng tiến sĩ ở Mỹ. Ngược lại với anh, tôi thì trình độ trung cấp, chẳng có gì cao sang nhưng được cái chỉn chu, đảm đang và yêu thương chăm sóc anh hơn cả bản thân.

Tâm sự người yêu thường xuyên đánh tôi không thương tiếc

Tôi năm nay 27 còn anh 29, tôi đã nghĩ anh sẽ là bến đỗ cuối cùng của cuộc đời. Tôi đã về nhà anh và anh cũng vậy, nhưng vì sự nghiệp của anh đang theo đuổi nên chúng tôi chưa tính chuyện cưới xin, yêu anh tôi chấp nhận chờ đợi, hy sinh. Tôi từng nghĩ nếu sau này anh thành đạt mà chúng tôi không đi chung một con đường thì lúc đó tôi cũng chấp nhận, nếu anh thành công mà bỏ tôi thì tôi vẫn chấp nhận.

Nhưng có một điều làm tôi luôn khổ sở và suy nghĩ, mặc dù rất hiểu anh nhưng tôi khó chấp nhận đó là việc anh quá nóng tính. Nếu tôi làm gì đó khiến anh không hài lòng, cộng với việc anh đang bực tức chuyện gì thì anh liền tát tôi sưng mặt, chảy máu mồm. Rồi có lần thì đấm đá tới tấp khiến người tôi bầm dập thâm tím. Có thời gian thì thường xuyên như thế, nhất là khoảng thời gian mà chúng tôi khó khăn về kinh tế.

Nói chung những lúc anh nóng lên mà tôi chịu khó nhịn thì không sao hết, nhưng tôi không phải lúc nào cũng nhịn được vì nếu tức lên là anh chửi tôi rất vô cớ, rồi đổ lỗi lên đầu tôi, mặc dù tôi hoàn toàn vô tội. Anh đã thừa nhận rằng lúc giận thì hình như trong anh có máu điên và không kìm chế được, anh yêu cầu tôi nên im lặng hoặc nghe lời anh lúc đó. Tôi đã cố gắng làm thế nhưng không phải lúc nào cũng nhịn được.

Tôi cũng là người nóng tính và có những lúc cũng điên chứ, thế là lúc đó tôi lại được một trận no đòn, anh còn dọa “đập chết tôi” nhưng lúc đó có người can nên tôi chỉ bị thâm tím bầm dập thôi. Những lúc đó tôi như bất cần và từ bỏ tất cả nhưng anh lại quay trở lại, xin lỗi, xoa thuốc cho tôi rồi bảo từ sau anh không đánh em nữa nhưng em phải đừng trêu điên anh. Và rồi những lần sau lại tiếp tục tái diễn.

Ngoài ra anh còn có nhược điểm là không biết quan tâm chăm sóc tôi, anh chỉ biết tôi phục tùng hầu hạ anh như nô tì mọi việc. Lúc anh khỏe manh hay đau ốm đều một tay tôi phục vụ anh từ A đến Z, nhưng khi tôi đau hay cần thì anh lại không ở bên. Trong cơn đau tôi nài nỉ van xin thì anh nấu cho được bát canh húp rồi bỏ đi, mặc cho tôi quằn quại và cố gắng gượng dậy mà tìm thứ gì đó bỏ vào mồm cho khỏi đắng.

Biết anh là người vô tâm, tôi chấp nhận lấy một người chồng như thế, tôi tự nhủ tự mình chăm sóc mình vậy, nhưng còn chuyện anh thường xuyên đánh đập thì không biết tôi có chấp nhận được không. Nhiều lúc tôi rất khổ tâm, tủi nhục và đau đớn, vì yêu anh tôi đã bỏ qua hết nhưng không biết nếu tiếp tục thì sau này cuộc sống vợ chồng sẽ như thế nào nếu anh vẫn tiếp tục đánh đập tôi không thương tiếc.

Tôi rất muốn được bên anh mãi mãi, được yêu thương chăm sóc anh nhưng cũng hận anh nhiều lắm. Tôi không biết phải làm sao đây, rất mong nhận được lời khuyên và ý kiến chia sẻ của tòa soạn và bạn đọc. Tôi xin chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.