Tâm sự nhiều cô gái công khai tán tỉnh chồng tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống nhiều cô gái công khai tán tỉnh chồng tôi  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su nhieu co gai cong khai tan tinh chong toi

Biết anh có gia đình, thậm chí đôi khi có cả mặt tôi sờ sờ ra đấy, nhiều cô vẫn cứ công khai tán tỉnh, tìm cách cưa cẩm. Anh xuất hiện, họ lượn lờ xung quanh, níu kéo, vây lấy anh mà lờ tôi đi. 

Tôi gần 50 tuổi, có chồng và 2 con, cuộc sống gia đình bình thường, yên ổn. Chồng đang giữ chức vụ lãnh đạo khá cao ở địa phương, đây là điều khiến cho tôi nảy sinh nhiều mối buồn phiền. Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên. Hồi đó, anh vừa đẹp trai, học giỏi, lại tham gia nhiều hoạt động phong trào nên nổi bật trong số sinh viên của trường, được nhiều nữ sinh viên ngưỡng mộ. Có lẽ tôi là người kém cạnh nhất trong số các cô gái si mê anh, vậy mà anh đã chọn tôi. Anh bảo thương tôi vì tính hiền lành, đảm đang, sẽ là người vợ phù hợp giúp anh giữ gìn các mối gia đình, dòng họ cùng nhiều mối quan hệ xã hội khác.

Sau khi ra trường chúng tôi cưới và sống ở quê anh, lúc này tôi mới hiểu lời anh nói. Gia đình anh thuộc một dòng họ lớn, các mối quan hệ trong họ hàng rất phức tạp, anh lại là cháu đích tôn dòng trưởng, phải đảm trách nhiều việc quan trọng trong dòng tộc, như giỗ, hiếu hỉ, thăm hỏi họ hàng… Về làm dâu, tôi đã hỗ trợ anh đắc lực trong việc duy trì các hoạt động trong dòng tộc, chăm lo cho đại gia đình nhà chồng. Anh và gia đình bên chồng đều yêu thương khiến tôi thấy bao nhiêu công sức bỏ ra thật xứng đáng.

Tâm sự nhiều cô gái công khai tán tỉnh chồng tôi

Một thời gian sau, hai đứa con vừa trai vừa gái lần lượt ra đời. Anh tiếp tục làm việc ở cơ quan nhà nước, ngày càng thăng tiến, nhưng đồng lương ba cọc ba đồng khiến gia đình tôi ngày càng khó khăn. Sau khi cân nhắc, tôi bàn bạc với chồng rồi nghỉ việc ở cơ quan, ra ngoài buôn bán. Cái tính hiền lành cũng giúp tôi được mọi người quý mến, công việc làm ăn vì thế ngày càng thuận lợi, nhờ vậy duy trì ổn định sinh hoạt của gia đình, dòng họ. Chồng hiểu được sự hy sinh của tôi nên rất yêu thương, tôn trọng vợ.

Do có năng lực, chồng dần được đề bạt vào vị trí khá cao ở tỉnh. Bước vào tuổi 50, anh vẫn đẹp trai, phong độ như ngày nào, cộng thêm vị trí xã hội quan trọng, anh tiếp tục là trọng tâm theo đuổi của các cô gái. Trong khi đó, tôi vốn ít nhan sắc, lại ngày càng xấu dần, nặng nề phục phịch thêm theo thời gian. Tuy nhiên, tình cảm của chồng dành cho tôi không hề thay đổi, đi đâu anh cũng muốn đưa tôi đi cùng.

Bản thân tôi lại mặc cảm vì ngoại hình không tương xứng với anh nên chủ động thoái thác. Tôi cũng không thuộc giới cán bộ công chức nhà nước như anh, có những điều anh và mọi người bàn bạc, tôi nghe như vịt nghe sấm, không thấy hứng thú. Ngoài ra, một lý do khó nói khác khiến tôi không muốn xuất hiện cùng anh tại các sự kiện của tỉnh, đó là vì thái độ của các cô gái vây quanh anh.

Tôi không hiểu được các cô gái thời nay, biết anh có gia đình, thậm chí đôi khi có cả mặt tôi sờ sờ ra đấy, nhiều cô vẫn cứ công khai tán tỉnh, tìm cách “cưa cẩm”. Anh xuất hiện, họ lượn lờ xung quanh, níu kéo, vây lấy anh mà lờ tôi đi. Có lần tại một bữa tiệc khiêu vũ, mấy cô đến kéo anh ra sàn mà chẳng thèm xin phép tôi một tiếng cho lịch sự, nắm tay anh đặt lên eo họ khi anh ngượng ngùng chỉ đặt tay trên vai.

Một số cô giả vờ ngọt nhạt với tôi, một điều chị, hai điều chị nhưng cứ ỡm ờ gửi tin nhắn gạ gẫm anh. Đủ thứ trò! Tôi biết, trong mắt họ mình không phải là đối thủ vì xấu xí, không xứng đôi cùng anh, không thể cạnh tranh được cùng tuổi trẻ và nhan sắc, thậm chí sự tài trí, giỏi giang của họ. Nhưng chẳng lẽ vì vậy mà tôi không có quyền được tôn trọng?

Nhưng nếu vậy các cô gái ấy lại không hiểu về chồng tôi rồi. Tôi đã không xứng đôi, thua kém các cô gái khác từ ngày xưa nhưng người anh chọn vẫn là tôi. Bao giờ tôi cũng tin tưởng chồng, chưa bao giờ có biểu hiện muốn kiểm soát hay ghen tuông làm anh mất mặt, khó xử. Chính vì thế, chồng càng giữ gìn, trân trọng tình cảm gia đình.

Tôi không sợ mất chồng, nhưng bức xúc trước lối ứng xử của các cô gái ngày nay. Họ lao vào một người đã có gia đình để làm gì, phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác để làm gì? Vì địa vị của chồng tôi? Nếu vậy, điều họ tìm kiếm quá phù phiếm và thiếu bền vững, bởi người đàn ông nếu đã một lần phản bội chắc gì sẽ chung thủy với họ sau này. Không biết các cô gái có nghĩ đến điều đó không?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.