Tâm sự nhiều đàn ông tạo vỏ bọc hoàn hảo để lừa gái

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  nhiều đàn ông tạo vỏ bọc hoàn hảo để lừa gái hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su nhieu dan ong tao vo boc hoan hao de lua gai

Chồng tôi tài ít mà thích kể công thật nhiều. Anh ta tự tạo cho mình cái vỏ bọc quá hoàn hảo như thế để lừa phụ nữ, khiến họ ngưỡng mộ, hết lời khen ngợi, tôn sùng, đi đến si mê và mục đích cuối cùng là được thỏa mãn bản năng dục vọng.

Trước tiên, tôi có lời xin lỗi đến những người đàn ông không thuộc tuýp người như người chồng mà tôi chuẩn bị nói đến. Sở dĩ tôi muốn kể ra câu chuyện của mình là để nhắc nhở các chị em phụ nữ: Hãy thực sự cảnh giác và đừng tự biến mình trở thành người thứ ba, vừa bị xã hội lên án là kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, vừa trở thành của lạ cho những người đàn ông tham lam, ích kỷ, lười biếng. Chúng ta đều là phụ nữ, phải biết bảo vệ nhau, hãy nói không với những người đàn ông đang có gia đình, vợ con, đừng để mình trở thành nạn nhân của những người đàn ông thấp hèn.

Tôi thấy nhiều người cho rằng đàn ông Việt hầu như gia trưởng, tinh vi, tinh tướng, sĩ diện hão, tài thì ít mà thích kể công thật nhiều, họ như một đứa trẻ mãi không chịu lớn. Tôi thấy những điều trên rất đúng với tính cách của chồng. Từ ngày tôi lấy anh, các việc thuộc về đàn ông, thuộc về những người trụ cột trong gia đình anh đều “ưu tiên để dành“ cho tôi.

Tâm sự nhiều đàn ông tạo vỏ bọc hoàn hảo để lừa gái

Thật sự tôi không muốn lấn sân làm những việc này nhưng chồng không làm và nói không biết cách làm thì buộc lòng mình phải làm thôi. Từ những việc liên quan đến chính quyền, tổ dân phố, phường xã cho đến xây sửa nhà cửa, đến mọi biến cố trong gia đình anh đều không biết xử lý và để dành cho tôi tự giải quyết, rồi những việc nhỏ như nhặt rau anh cũng nói không biết làm. Bản thân anh rất vô tư, vô tâm, sống chỉ biết ngày hôm nay không cần biết lo ngày mai là gì.

Chuyện chẳng có gì để nói nếu như tôi không phát hiện ra anh ngoại tình, tán tỉnh người khác rồi chê vợ đủ thứ. Anh tâng bốc mình giỏi giang thế này thế kia, khi xây sửa nhà anh chẳng biết tí gì, chẳng suy nghĩ lo lắng gì về tiền bạc trang trải, chẳng đụng tay đụng chân, để mặc tự vợ làm sao thì làm, miễn sao có nhà cao cửa rộng đẹp đẽ để anh ở.

Có những lúc mệt mỏi tôi phàn nàn anh chỉ nói: “Ai làm thì làm anh được hưởng rồi, anh không cần nghĩ gì”. Ấy vậy mà anh chụp ảnh nhà cửa những chỗ nào đẹp nhất để đưa cho người tình xem, tự đánh bóng hình ảnh của mình bằng đủ mọi cách. Từ cách ăn cách nói như một người trí thức thực thụ cho đến những vật chất do vợ tạo ra anh cũng cướp lấy để khoe khoang, nhằm tăng giá trị của mình với phụ nữ khác. Họ đâu biết được ở nhà anh lười biếng vô tâm như thế nào, ngôn từ anh sử dụng với vợ con ra sao. Anh như một đứa trẻ mãi không lớn, chỉ biết hưởng thụ nhà lầu xe hơi mà chẳng màng suy nghĩ tính toán phải làm gì để đạt được những mong muốn đó.

Còn người tình của chồng tôi đã có gia đình con cái đề huề, nhưng u mê ngưỡng mộ anh, hết lời ca ngợi anh giỏi việc nước việc nhà, là một người đàn ông trụ cột đáng mơ ước, hơn hẳn người chồng ở nhà. Cô ta choáng ngợp tài năng và tính cách của chồng tôi, còn anh thì quá thích thú khi được cô ta ca ngợi, ngưỡng mộ, tôn sùng. Thế là họ lừa dối vợ /chồng mình để lén lút với nhau cho đến khi tôi phát hiện.

Có người khuyên tôi, cái của nợ ấy ai rước đi dùm thì cho đi để san sẻ bớt cho người khác cái khổ với mình. Điều tôi muốn nói ở đây là nhân phẩm của người đàn ông như chồng tôi, vừa tham lam ích kỷ, lười biếng, vừa lừa dối với vợ con. Anh ta không còn chút sĩ diện nào của đàn ông, tài thì ít mà thích kể công thật nhiều. Anh ta tự tạo cho mình cái vỏ bọc quá hoàn hảo như thế để lừa được người phụ nữ khác, khiến họ ngưỡng mộ, hết lời khen ngợi, tôn sùng, đi đến si mê và mục đích cuối cùng là được thỏa mãn bản năng dục vọng.

Hỡi những người phụ nữ, hãy tránh xa những người đàn ông đang có gia đình vợ con, vì trở thành người thứ ba giống như tự mình đi vào ngõ cụt, chẳng có kết cục tốt đẹp nào cả mà chỉ mang đến sự đau khổ, rắc rối cho chính bản thân mình và cho bao nhiêu người khác. Hãy chọn cho mình một con đường bằng phẳng, rộng rãi mà đi, đừng tự chui vào bụi rậm đầy gai, lúc nào cũng sống trong sự nơm nớp lo sợ bị phát hiện và không biết tai họa sẽ ập đến khi nào. Hãy cảnh giác và cứng lòng, đừng tiếp tay cho những người đàn ông vô liêm sỉ, mất đạo đức, lừa gạt phụ nữ.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.