Tâm sự nhiều lần tha thứ nhưng vợ vẫn ngoại tình

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống nhiều lần tha thứ nhưng vợ vẫn ngoại tình hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Phát hiện vợ ngoại tình, đã năm lần bảy lượt mình tha thứ nhưng vợ vẫn không thay đổi. Người tình của vợ ở ngay gần nhà mình, kém cô ấy 7 tuổi, sống bằng nghề cờ bạc, khéo ăn nói.

Mình năm nay 36 tuổi, vợ 33. Trước Tết, mình có nóng giận đuổi vợ con ra khỏi nhà vì cô ấy đã ngoại tình. Phát hiện vợ ngoại tình, năm lần bảy lượt mình tha thứ nhưng vợ vẫn không thay đổi. Người tình của vợ ở ngay gần nhà mình, kém cô ấy 7 tuổi, có một vợ 3 con, sống bằng nghề cờ bạc, khéo ăn nói.

Mặc dù chưa lần nào mình bắt được tận tay chuyện trai trên gái dưới của vợ, nhưng tin nhắn giữa hai người rất tình cảm, luôn gọi nhau là chồng vợ, ông xã bà xã, có đến khoảng nghìn tin như vậy. 7 năm trước mình quen vợ khi làm chung một công ty ở Bình Dương, lúc đó cô ấy có hoàn cảnh rất éo le, chồng trước nghiện ngập, luôn hắt hủi. Cô ấy có 2 con riêng, gái lớn 6 tuổi, trai nhỏ 2 tuổi.

Tâm sự nhiều lần tha thứ nhưng vợ vẫn ngoại tình

Vì thương hoàn cảnh, mình đón cô ấy cùng các con về nuôi. Kinh tế lúc đó mình rất ổn, nhà đất xe hơi đầy đủ bởi mình đang cho công ty nơi cô ấy làm việc thuê xe riêng của mình. Sống với cô ấy được 2 năm ở Bình Dương thì gia đình ở Hà Nội có chuyện nên mình phải về quê sinh sống. Mình thuyết phục vợ con về cùng, cô ấy đã đồng ý. Mình ra Hà Nội trước cô ấy 6 tháng để làm nhà, khi hoàn tất cô ấy đưa con ra.

Chúng mình tổ chức đám cưới. Mình luôn coi con riêng của cô ấy như con đẻ, chúng mình chưa có con chung. Cô ấy cùng các con luôn sống đầy đủ, tất cả một tay mình làm ra. Đặc thù công việc của mình làm gần như hết thời gian buổi tối, do vậy luôn để vợ con một mình. Vì điều đó nên cô ấy luôn thiếu vắng tình cảm.

Từ khi bị mình đuổi khỏi nhà, cô ấy và các con thuê trọ, cô ấy xin vào làm việc may quần áo cho một cửa hàng tư nhân nhỏ. Thấy các con sống quá khổ, mình vẫn lén chu cấp cho chúng. Giờ vì thứ tình cảm kia mà cô ấy quyết dứt áo ra đi cho dù mình đã nhiều lần xin lỗi, hứa sẽ giảm bớt áp lực công việc hoặc sẽ thuê người làm.

Cô ấy muốn tự đứng lên trong cuộc sống. Về phía các con, cô ấy vẫn cho qua lại với mình. Mình biết đã sai khi đuổi vợ con đi trước tết, chưa cho vợ được tình cảm thực sự của người chồng, chưa là chỗ dựa cho vợ con nơi đất khách quê người, nơi mẹ con cô ấy không có một người thân.

Giờ mình rất muốn đón vợ con về nhưng cô ấy cương quyết dứt áo ra đi, trong khi các con vẫn thương mình. Mong các bạn hãy cho mình lời khuyên trong lúc này, mình rất bế tắc, bởi không đành lòng nhìn vợ con sống xa gia đình trong cảnh khó khăn vất vả, cô ấy cũng không dám quay về quê cũ. Mình xin chân thành cảm ơn tất cả.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.