Tâm sự nhiều vệ tinh vây quanh nhưng quyết cưới chàng bảo vệ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  nhiều vệ tinh vây quanh nhưng quyết cưới chàng bảo vệ  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su nhieu ve tinh vay quanh nhung quyet cuoi chang bao ve

Tôi tìm đến cái chết bằng những liều thuốc chuột nhưng không biết do may mắn hay thiếu hiểu biết mà sau khi uống hai gói thuốc xong, tôi nằm im chờ cái chết xảy ra mà nó lại không đến.

Ở cái tuổi 22 đáng lẽ ra phải tràn ngập những dự định, ước mơ, cố gắng làm cuộc sống tốt đẹp hơn nhưng tôi lại là kẻ thất bại toàn diện, muốn tìm đến cái chết. Thần chết từ chối hay do ông trời muốn tôi sống để chiến đấu, hoặc nói đúng hơn là đối mặt với những gì tôi đã gây ra. Sau khi cảm thấy thất bại toàn diện vì cố gắng làm cho cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn tôi lại dính sâu vào vũng lầy do chính mình tạo ra, âm thâm giãy giụa trong đó không thể thoát.

Tôi tìm đến cái chết bằng những liều thuốc chuột nhưng không biết do may mắn hay thiếu hiểu biết mà sau khi uống hai gói thuốc xong, tôi nằm im chờ cái chết xảy ra mà nó lại không đến. Sau đó tìm hiểu mới biết loại thuốc này dành cho những động vật có thể trọng dưới 0,5 kg. Tôi nhận ra mình phải đứng lên, cố gắng xây dựng lại cuộc sống bằng chính đôi tay mình. Tôi lang thang đi tìm một công việc để tạm thời lo cho cuộc sống đơn thân ngoài xã hội, dành hết số tiền còn lại trong ví để đặt cọc cho công việc được giới thiệu.

Tâm sự nhiều vệ tinh vây quanh nhưng quyết cưới chàng bảo vệ

Người ra vẫn nói cái khó chẳng chối từ ai bao giờ, tôi bị lừa mất số tiền đó, lang thang với tình trạng vô sản, vô định, rồi không biết sẽ đi về đâu nữa. Sau khi chết hụt một lần tôi nhận ra cuộc sống có ý nghĩa như thế nào, còn sống là còn phải chiến đấu chứ không chạy trốn. Tôi có gia đình ấm áp, người mẹ tuyệt vời, người em gái đầy nghị lực và một người con gái yêu thương tôi hết lòng, nhưng chính tôi đã đánh mất tất cả, giờ phải cố gắng tìm lại tất cả.

Mong các bạn cùng hoàn cảnh như tôi cố gắng lên, dù khó khăn như thế nào đi nữa hãy tự đứng lên bằng đôi chân mình.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.