Tâm sự nhu cầu cao nhưng không dám vượt rào

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống nhu cầu cao nhưng không dám vượt rào hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su nhu cau cao nhung khong dam vuot rao

Không hiểu sao chỉ một lần cà phê với nhau mà đến lần hai mình đã vào khách sạn với anh rồi. Anh khiến mình mê hoặc nhưng mình không để chuyện ấy xảy ra.

Mình 25 tuổi, chưa chồng, làm nhân viên văn phòng của công ty tư nhân, tương đối ổn định. Từ năm học cấp 2 mình đã tò mò và tìm hiểu cũng như xem, đọc nhiều về chuyện chăn gối, rồi tự làm chuyện đó nhiều lần. Mình chưa bao giờ làm chuyện đó bên ngoài vì sợ.

Cho đến một ngày mình quen được anh, không đẹp trai, hiền, ít nói, rất quan tâm, nhẹ nhàng với mình. Không hiểu sao chỉ mới một lần cà phê với nhau mà đến lần hai mình đã vào khách sạn với anh rồi. Anh ấy khiến mình mê hoặc nhưng mình không để chuyện ấy xảy ra. Mình nói dừng thì anh tôn trọng mình không tiếp tục. Nhiều lần như thế xảy ra.

Tâm sự nhu cầu cao nhưng không dám vượt rào

Anh chỉ nói nhớ, quý mến mình, rất ít khi nhắn tin hoặc gọi điện, nhưng mỗi lần nhắn và gọi đều rất ân cần, chu đáo, quan tâm từng tí một. Đặc biệt anh là người thông minh, hiểu tâm lý con gái, có vẻ rất am hiểu về chuyện đó, không biết có phải vì đã làm chuyện đó nhiều lần rồi không.

Mình có nhu cầu ham muốn cao, nhưng khi thật sự xảy ra chuyện đó mình lại không dám làm tới, không hiểu tại sao lại thế. Mình rất băn khoăn có nên tiếp tục mối quan hệ như thế này nữa không. Hy vọng sẽ nhận được lời khuyên từ các bạn để mình có một hướng đi đúng. Xin chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.