Tâm sự niềm vui giấu kín khi tìm thấy em

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống niềm vui giấu kín khi tìm thấy em hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su niem vui giau kin khi tim thay em

Buổi chiều hôm thứ năm ấy thật đặc biệt, khi anh mở Facebook của em, hình ảnh cô gái trong đó khiến anh như vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Vậy là được gặp lại em, cô gái anh từng gặp cách đây gần một năm và “mất tích” từ ngày ấy.

Ngày đó với anh là một kỷ niệm đẹp, em đi ngang qua, chỉ kịp để anh thấy khuôn mặt mà lòng xao xuyến đến kỳ lạ, khuôn mặt em bầu bĩnh, dễ thương, dáng người nhỏ nhắn, xinh xắn lắm. Anh bần thần nhìn trời đất rồi quay lại nơi em vừa đi qua chỉ để mong được thấy em một lần nữa. Chờ hoài, đợi mãi em cũng không quay lại, chỉ như vậy thôi anh đã si tình vì em, phải chăng là do duyên số? Duyên số cho anh gặp em, được thấy em rồi phải thao thức suốt đêm ngày như thế.

Suốt thời gian sau đó, mỗi lần quay lại nơi ấy anh hồi hộp, chờ đợi gặp lại em. Anh lang thang khắp ngả đường, mắt liên tục nhìn quanh trông ngóng một cô gái, khuôn mặt ấy luôn ở trong tâm trí anh. Chỉ cần nhìn vào xa xăm, anh cũng mường tượng ra được khuôn mặt đó, em rất xinh, có nét đẹp hiền, nụ cười duyên lắm. Không phải chỉ vì em xinh khiến lòng anh rạo rực như thế, anh cảm nhận được ở em có gì đó rất thân quen, gần gũi.

Tâm sự niềm vui giấu kín khi tìm thấy em

Giờ đây, anh muốn nói với em tất cả điều này nhưng anh sợ khi nói ra em sẽ dần xa anh. Anh muốn nói chuyện, nhắn tin, quan tâm em, nhưng sợ sự vội vàng đó khiến em nghi ngờ và khó chịu. Giờ đây, anh đang cố kìm nén cảm xúc của mình, từ khi được liên lạc với em, không lúc nào anh không nghĩ về em, con tim anh đã thật sự yêu ngay từ lần đầu thấy em. Anh phải cần đến lý trí để chiến thắng con tim, anh sẽ kiềm chế mọi cảm xúc để cảm nhận được tình yêu thật sự của mình và cũng để em dần dần hiểu được tình cảm đó của anh.

Anh có cảm giác em chính là người sẽ cùng anh đi hết cuộc đời này, một cảm giác hạnh phúc và yên bình khi có em bên cạnh. Cảm ơn em đã cho anh có được cảm giác chờ đợi, nhớ nhung, trông ngóng, hạnh phúc khi quay lại cảm xúc lúc mới yêu. Cảm ơn vì chính em sẽ chia sẻ buồn vui với anh trong cuộc đời này. Anh sẽ giấu kín niềm hạnh phúc này, sẽ dành trọn cho em khi đến bên anh. Anh yêu em, người con gái miền núi của anh.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.