Tâm sự nợ tình cảm quá nhiều nên không thể bỏ anh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống nợ tình cảm quá nhiều nên không thể bỏ anh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su no tinh cam qua nhieu nen khong the bo anh

Ở bên Minh tôi thấy mình được bảo vệ hoàn toàn, vui hơn hẳn, quên đi nỗi buồn, cô đơn, trái tim lần đầu biết loạn nhịp. Giờ tôi không thể bỏ người yêu mình bởi nợ anh quá nhiều.

Tôi mồ côi cả cha lẫn mẹ, để có một người yêu mình thật lòng không phải dễ, tự dặn lòng cố gắng học hành thành công, không yêu ai để mình sẽ không bao giờ bị tổn thương. Tôi gặp anh trong một sự tình cờ, đang buồn chuyện gia đình, anh bước tới làm quen, không yêu nhưng tôi vẫn chấp nhận, nghĩ quen một thời gian anh sẽ tự chán và rời xa mình. Sự thật không phải thế, anh yêu tôi chân thành, yêu không suy nghĩ để rồi nợ anh một tình yêu không bao giờ có thể trả.

Tâm sự nợ tình cảm quá nhiều nên không thể bỏ anh

Cũng từ lúc đó tôi giấu anh sự thật về tình cảm của mình, để tiếp tục là người yêu anh, tưởng chừng mọi chuyện đều yên ổn tại đó. Quen anh 2 năm không bao giờ tôi quên nỗi cô đơn trong lòng, chẳng cảm nhận được tình yêu từ anh. Giờ chợt nhận ra trái tim tôi không phải đá, vẫn rung động nhưng người đó lại không phải anh.

Tôi vốn ghét cay ghét đắng những người bắt cá hai tay, không rõ ràng tình cảm của mình đang trao về ai, nhưng khi va chạm, rơi vào hoàn cảnh của ngày hôm nay tôi mới hiểu được nỗi đau của người trong cuộc. Trong 2 năm quen tôi, anh luôn đối xử tốt, những lúc tôi cần anh đều có mặt, cực nhọc cũng không mấy phàn nàn, hạnh phúc đối với tôi lúc đó chỉ vậy dù không yêu anh bằng con tim. Những hành động từ anh vẫn là động lực cho tôi ở bên cạnh.

Đến một hôm tôi gặp Minh, rất tốt, luôn cho tôi cảm giác an toàn, ở bên Minh tôi thấy mình được bảo vệ hoàn toàn, vui hơn hẳn, quên đi nỗi buồn, cô đơn. Trái tim tôi lần đầu biết cảm giác đập loạn nhịp, biết thế nào là yêu. Giờ tôi không thể bỏ người yêu mình bởi nợ anh quá nhiều, cũng không thể quên đi người mà tôi yêu. Tôi phải làm thế nào, mọi người chia sẻ cùng tôi với.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.