Tâm sự nỗi buồn người con gái xấu xí

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  nỗi buồn người con gái xấu xí hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su noi buon nguoi con gai xau xi

Có lần bạn bè chỉ thẳng vào tôi và bảo “Sao xấu quá vậy”. Tôi cảm thấy mình đáng thương quá, bế tắc kinh khủng. Mỗi sáng thức dậy, thấy hình ảnh mình trong gương, tôi chẳng còn tâm trí đâu để đi học nữa.

18 năm qua tôi chưa bao giờ cảm thấy tự tin vào bản thân dù chỉ một lần. Tôi xấu, nếu không muốn nói là rất xấu, da đen đủi, thô ráp, mặt tròn cằm thô, mũi to, mắt bên lớn bên nhỏ, tóc mỏng xẹp, mập lùn, đùi to. Tôi thử nghiệm đủ mọi cách từ trang điểm, làm tóc tới thay đổi cách ăn mặc nhưng bao nhiêu công sức chỉ là công cốc, “mèo vẫn hoàn mèo”, tôi thật sự rất tự ti về bản thân.

Trong lớp học, tôi ngồi cạnh cô gái không đẹp nhưng nữ tính, duyên dáng, cao gầy và mái tóc đen huyền óng ả của cô ấy thu hút bao ánh nhìn. Con trai trong lớp ai cũng thích cô ấy, ngay cả giáo viên cũng vậy. Thành ra tôi ngồi kế bên giống như quái vật ngồi cạnh giai nhân. Thấy người ta ngưỡng mộ cô ấy tôi vô cùng tủi thân.

Tâm sự nỗi buồn người con gái xấu xí

Tôi cố gắng học hành chăm chỉ, mở rộng các mối quan hệ để làm bản thân vui lên nhưng hình như khó khăn quá. Bạn bè chỉ nhìn với con mắt thương hại, không ai trong số họ trân trọng tôi, chỉ đơn giản trông tôi “xấu xí méo mó” quá. Thỉnh thoảng tôi lại bắt gặp ánh mắt của đám con trai trong trường. Chúng nó không chỉ nhìn một cách bình thường, vừa nhìn vừa nhếch mép cười.

Có lần chúng chỉ thẳng vào tôi và bảo “Sao xấu quá vậy”. Tôi cảm thấy mình đáng thương quá, bế tắc kinh khủng. Mỗi sáng thức dậy, thấy hình ảnh mình trong gương, tôi chẳng còn tâm trí đâu để đi học nữa. Tôi thật sự rất xấu xí.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.