Tâm sự nỗi cô đơn thầm kín của người phụ nữ ly dị chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống nỗi cô đơn thầm kín của người phụ nữ ly dị chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Người ngưỡng mộ tôi nhiều, đó chỉ là các bạn gái, các ông bà, cô chú, những người đàn ông tốt đã có vợ. Hào quang xung quanh tôi chỉ là do mọi người tự tạo ra, thực chất tôi cô đơn và ế không ai biết.

Ai cũng bảo tôi xinh đẹp, giỏi giang, dù có một quá khứ buồn nhưng không hề điều tiếng. Con gái giờ 13 tuổi, tôi 37 tuổi, 10 năm qua đi với nhiều biến cố và những nỗ lực hết mình cho công việc và con cái, dù đã định trước nhưng tôi không khỏi buồn vì mình đã bỏ qua nhiều cơ hội lập gia đình.

Trai chưa vợ thì còn trẻ quá, người bỏ vợ thì có tật nọ tật kia về tính cách, về quan điểm, về nhận thức. Giờ này mọi người vẫn nói với tôi khi đưa ra một anh chàng nào đó, kiểu như: chị thấy không xứng với em lắm, cô chắc chắn cháu phải có nhiều người yêu, dù tôi thẳng thắn: Cứ giới thiệu đi, tốt là được.

Tâm sự nỗi cô đơn thầm kín của người phụ nữ ly dị chồng

Vốn là người phụ nữ khỏe mạnh, tôi đôi khi tự thỏa mãn nhu cầu của bản thân để giữ vững lập trường, quan điểm sống của mình, và có lẽ còn vì được bạn bè, đồng nghiệp tôn trọng nên tôi mới sống tốt được đến ngày hôm nay. Nhiều lúc tôi muốn có thêm con cái, muốn có một gia đình hạnh phúc để yêu thương, nhưng càng ngày tôi càng cảm nhận rằng mình vô duyên.

Người ngưỡng mộ tôi nhiều, đó chỉ là các bạn gái, các ông bà, cô chú, những người đàn ông tốt đã có vợ, người đủ điều kiện lấy tôi thì ngay từ cách cư xử đã khiến tôi không thích. Hào quang xung quanh tôi chỉ là do mọi người tự tạo ra, thực chất tôi cô đơn và ế không ai biết, kể cả bố mẹ và anh chị cũng không biết được.

Tôi đã nghĩ đến việc không lấy chồng nữa, rồi vẫn không khỏi những lúc chạnh lòng, cuộc sống về già liệu có buồn quá không khi tiền bạc, địa vị không còn quan trọng nữa, con cái cũng có cuộc sống riêng, liệu mình có đổ đốn như các quý bà đang bị lên án trên mạng không? Lúc đó có tiếc nuối cuộc sống bây giờ, khi nhiều người đàn ông đang có mọi thứ mời gọi hàng ngày? Các bà các chị cùng cảnh ngộ, xin hãy chia sẻ kinh nghiệm với tôi được không? Trân trọng cảm ơn.

(Tâm sự cuôc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.