Tâm sự nỗi đau khi con yêu lìa xa mãi mãi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống nỗi đau khi con yêu lìa xa mãi mãi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Khi con cất tiếng khóc chào đời là lúc trái tim mẹ tan vỡ. Hạnh phúc vì được gặp con và đau đớn khi biết rằng có thể sẽ phải chia tay con mãi mãi.

Nếu con yêu của mẹ còn trên đời thì hôm nay con đã tròn 4 tuổi. Chúc mừng sinh nhật con yêu. Mẹ luôn tin rằng nơi phương trời xa con của mẹ cũng được nhiều người thân yêu chăm sóc và yêu thương. Thời gian trôi nhanh quá, 4 năm rồi, 1460 ngày đã qua nhưng sao trong lòng mẹ vẫn nhói đau. Khi con cất tiếng khóc chào đời là lúc trái tim mẹ tan vỡ. Hạnh phúc vì được gặp con và đau đớn khi biết rằng có thể sẽ phải chia tay con mãi mãi.

Mẹ đã cố gắng không khóc nhưng nước mắt mẹ cứ chảy ra. Giờ biết làm sao? Mẹ đã đau đớn khi bác sỹ chuyển con xuống ngay phòng chăm sóc đặc biệt vì con bị tim bẩm sinh. Mẹ chỉ biết gọi “Con ơi” và mẹ đã nhắm mắt lại. Nếu có sự hoán đổi mẹ xin ông trời để con ở lại trên đời, mẹ sẽ thay con. Số phận nghiệt ngã quá con ạ.

Tâm sự nỗi đau khi con yêu lìa xa mãi mãi

Hạnh phúc của ông bà, bố mẹ, của bao người thân yêu. Mẹ ước bác sỹ chuẩn đoán sai. Mẹ đã đối mặt với cuộc sống, không tin vào siêu âm và đã cố gắng giữ con bên mình. Mẹ luôn ước có một điều diệu kỳ sẽ đến, nhưng điều đó đã không đến với mẹ.

Con yêu à, dù không được ở bên con, được chăm sóc con nhưng bố mẹ luôn dõi theo con. Khi hai em lớn lên mẹ sẽ kể cho chúng nghe rằng chúng còn có một người chị nữa. Ông bà, bố mẹ luôn bên con. Ở phương trời xa con hãy nhớ về bố mẹ con nhé. Nếu con cần mẹ con hãy gọi “Mẹ ơi”, mẹ sẽ đến bên con. Con hãy dõi theo hai em và cùng mẹ chăm sóc hai em khôn lớn con nhé. Sinh nhật con, mẹ gửi tới con lời yêu thương nhất. Mẹ yêu con rất nhiều. Hôn con gái mẹ.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.