Tâm sự nỗi đau khôn nguôi khi con gái không chào đời

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  nỗi đau khôn nguôi khi con gái không chào đời  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su noi dau khon nguoi khi con gai khong chao doi

Mẹ ước được ra đi với con, được ở bên con mãi mãi nhưng còn bố con, ông bà nội ngoại, còn trách nhiệm với cuộc đời này mẹ chưa hoàn thành. Xin con hãy tha thứ cho mẹ, xin cuộc đời và số phận sẽ bù đắp cho con.

Con gái yêu thương!

Cho đến tận giờ mẹ vẫn ngỡ như đang mơ một cơn ác mộng. Nếu chỉ là mơ, mẹ sẽ tỉnh giấc, rồi chạm nhẹ tay lên bụng mỗi sáng sớm, cảm nhận những nhịp đập đầy yêu thương của con. Mẹ luôn tự hỏi sao ông trời mang con đến đầy ngạc nhiên bất ngờ và hạnh phúc mà không để con được ở lại bên mẹ. Con ra đi trong nỗi hoang mang, đau đớn đến tột cùng của mẹ. Có người mẹ nào sinh con ra mà không ước được nhìn mặt con yêu một lần, được ôm con yêu dù chỉ một giây ngắn ngủi. Mọi đau đớn với mẹ về mặt thể xác không thể sánh bằng nỗi đau về mặt tinh thần lúc này. Con ra đi mang theo tất cả ý nghĩa cuộc sống của mẹ.

Tâm sự nỗi đau khôn nguôi khi con gái không chào đời

Mẹ cố gắng để không khóc thương con quá nhiều, để con sớm được siêu thoát và sống một kiếp khác mạnh khoẻ, hạnh phúc hơn, kiếp sống mà mẹ không mang đến được cho con. Nếu nước mắt mẹ rơi quá nhiều, nếu mẹ có gọi thầm tên con quá lâu xin hãy hiểu cho mẹ, chỉ vì quá yêu con thôi. Sáu tháng ngắn ngủi con ở bên cạnh là những tháng ngày mẹ hạnh phúc nhất, có biết bao dự định mẹ muốn làm cùng con, giờ đây tất cả đã vỡ vụn.

Mẹ ước được ra đi với con, được ở bên con mãi mãi nhưng còn bố con, ông bà nội ngoại, còn trách nhiệm với cuộc đời này mẹ chưa hoàn thành. Xin con hãy tha thứ cho mẹ, xin cuộc đời và số phận sẽ bù đắp cho con. Mẹ sẽ cố gắng sống thật tốt và khoẻ mạnh, biết đâu ngày nào đó ông trời sẽ cho con quay về với mẹ nhưng không phải trong hoàn cảnh như thế này, con sẽ khoẻ mạnh để cả nhà mình được gặp nhau trong hạnh phúc. Mẹ yêu con gái rất nhiều. Mẹ sẽ không bao giờ thôi thương nhớ và yêu con.

Tâm sự cuộc sống hay tại kutublog.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.