Tâm sự nỗi đau ngày Tết

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống nỗi đau ngày Tết hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi đã bị sẩy thai lúc 8 tuần. Sau một năm, tôi đã mang thai lần nữa, giờ thai đã được 27 tuần rồi nhưng con tôi có khả năng bị bệnh down.

Năm nay tôi 29 tuổi, là một phụ nữ bất hạnh. Tôi kết hôn được 4 năm, chồng trẻ hơn tôi hai tuổi và là một người lịch lãm, tài năng, có ngoại hình, có nhiều tài lẽ, được nhiều người yêu mến nhưng chưa thành đạt trong công việc. Tôi chỉ là một phụ nữ bình thường, ngoại hình có thể nói là xấu và cũng rất vụng về, ngại giao tiếp, không được dịu dàng. Có lẽ là do duyên số nên chúng tôi đã quen và yêu nhau rồi đi đến hôn nhân. Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi cũng không mấy hạnh phúc, chủ yếu là do kinh tế nên thường xảy ra xung đột và tình yêu không còn như xưa. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn yêu nhau.

Điều bất hạnh đối với tôi là tôi đã mang thai hai lần, lần đầu thì thai không phôi và tôi đã bị sẩy thai lúc 8 tuần. Lần đó, vợ chồng tôi đã rất đau khổ. Sau một năm giờ tôi đã mang thai lần nữa, giờ thai đã được 27 tuần rồi nhưng con tôi có khả năng bị bệnh down. Lúc thai được 24 tuần tôi đi siêu âm, do kết quả siêu âm không tốt, con tôi bị bất sản xương mũi và bác sĩ đã chỉ định tôi chọc ối. Tôi đã đi chọc ối và giờ đang đợi kết quả, còn hai tuần nữa là tôi sẽ có kết quả xét nghiệm. Lúc đó con tôi đã được 29 tuần rồi.

Tâm sự nỗi đau ngày Tết

Hôm nay là mồng hai tết, mọi nhà đang đón tết một cách vui vẻ thì vợ chồng tôi chỉ nằm ở phòng trọ, không về quê, đang não ruột. Tôi không biết mình đã làm gì sai mà lại gặp bất hạnh như vậy. Cha mẹ tôi và hai bên nội ngoại đều mong đợi và vui mừng khôn tả khi tôi mang thai nhưng giờ đây tôi phải làm thế nào? Tôi thật sự rất đau lòng và rối bời. Tôi phải làm gì nếu kết quả không tốt? Lúc nào tôi cũng suy nghĩ và cảm thấy như mình không thể tiếp tục sống.

Tôi đau lòng khi thấy chồng buồn bã, không nói không rằng, còn tôi suy sụp hơn nhiều. Tôi như đang sống trong địa ngục, không biết tâm sự với ai. Tôi sợ người thân sẽ không được vui vẻ trong những ngày tết nên vợ chồng tôi chỉ biết chờ đợi, cầu nguyện thôi. Tôi rất mong sẽ có được những chia sẻ của mọi người. Xin chân thành cảm ơn!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.