Tâm sự nỗi khổ của phi công trẻ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống nỗi khổ của phi công trẻ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su noi kho cua phi cong tre

Ba tuyên bố nếu tôi chọn em, ba sẽ bỏ mẹ đi theo người đàn bà khác. Mẹ nói tôi chỉ có thể chọn em hoặc mẹ, người còn lại sẽ phải biến mất khỏi cuộc đời tôi.

Em hơn tôi 2 tuổi, quen nhau khi cùng đi làm tình nguyện vào mùa hè năm ngoái. Tình yêu của chúng tôi nảy nở, cả hai đều là những con người nhiều cảm xúc, không ngại giấu diếm tình cảm, vì thế đến với nhau rất nhanh, không qua giai đoạn mà mọi người vẫn hay gọi là tán tỉnh, cưa cẩm. Cả hai đều có suy nghĩ khá giống nhau về chuyện tình cảm, đó là cái gì nhanh đến sẽ nhanh đi, do đó chúng tôi không suy nghĩ nhiều về chuyện lâu dài, chỉ yêu nhau hết mình.

Thế nhưng mọi chuyện không như mong đợi, hai đứa yêu nhau thật, trải qua biết bao lần xích mích mâu thuẫn, chia tay rồi lại trở về, chúng tôi nhận ra không thể xa nhau được, tình yêu đầu tiên nhưng tôi cảm thấy nghiêm túc, em cũng thế. Em quyến rũ và hấp dẫn, xung quanh chưa bao giờ thiếu người theo đuổi, vậy mà lại chọn tôi. Mọi chuyện thật đẹp nếu không có sự ngăn cản từ gia đình hai phía.

Tâm sự nỗi khổ của phi công trẻ

Gia đình em ngăn cấm vì sợ em khổ, còn tôi lại khác, ba mẹ kỳ vọng ở tôi rất nhiều. Tôi may mắn được sinh ra trong gia đình có điều kiện, lại là con trai duy nhất, mọi kỳ vọng của gia đình đều đặt lên vai tôi. Tôi không thể quay lưng với gia đình, nhưng làm sao có thể bỏ em được, hai đứa đã trao nhau mọi thứ. Em yêu tôi bằng cả trái tim, tôi cũng thế.

Ba tuyên bố nếu tôi chọn em, ba sẽ bỏ mẹ đi theo người đàn bà khác. Mẹ nói tôi chỉ có thể chọn em hoặc mẹ, người còn lại sẽ phải biến mất khỏi cuộc đời tôi. Giờ tôi phải làm sao đây, chỉ vì em lớn tuổi hơn tôi, già đời hơn tôi sao? Mong nhận được ý kiến chia sẻ của mọi người.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.