Tâm sự nỗi khổ khi đi xin việc của người đồng tính

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  nỗi khổ khi đi xin việc của người đồng tính hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su noi kho khi di xin viec cua nguoi dong tinh

Tôi cố gắng ăn mặc nữ tính hết sức có thể nhưng tóc hơi ngắn. Kết quả mẹ bảo với tôi: “Nghe người ta nói chưa, ăn mặc gì giống con trai, người ta không nhận. Con như vậy hoài thì đi chỗ nào cũng không ai nhận đâu”.

Tôi sinh ra trong một gia đình bố là cán bộ công chức, mẹ nội trợ. Tôi là les, không có cách chọn lựa đường đi cho riêng mình, luôn mặc cảm với giới tính và tự ti về điều đó. Đỉnh điểm là khi ba tôi có người quen làm trong một doanh nghiệp và giới thiệu tôi ứng tuyển vị trí nhân viên giao dịch. Khi nghe đến cái tên thôi tôi đã hình dung không hợp với mình vì phải mặc đồng phục, có ngoại hình, trang điểm.

Tâm sự nỗi khổ khi đi xin việc của người đồng tính

Tôi không muốn đi chút nào nhưng chiều lòng ba mẹ nên cũng đi sơ tuyển. Tôi cố gắng ăn mặc nữ tính hết sức có thể nhưng tóc hơi ngắn, kết quả chiều hôm ấy tôi được nghe một tràng từ ba mẹ. Mẹ tôi vào phòng thuật lại những lời của ba “Nghe người ta nói chưa, ăn mặc gì giống con trai, người ta không nhận. Con như vậy hoài thì đi chỗ nào cũng không ai nhận đâu, tự kiếm việc đi”.

Tôi cảm thấy buồn và áp lực ghê gớm, chỉ nằm trong phòng khóc, khó để diễn tả hết cảm xúc của mình. Tôi sợ phải đối diện với ba mẹ, sợ tất cả. Giờ chỉ có thể đối diện với bốn bức tường, muốn có người chia sẻ để vơi đi nỗi buồn. Mong nhận được những lời động viên của các bạn.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.