Tâm sự nói yêu nhưng anh không quyết tâm đến với tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống nói yêu nhưng anh không quyết tâm đến với tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su noi yeu nhung anh khong quyet tam den voi toi

Anh không muốn tôi từ bỏ ước mơ công việc của mình. Tôi nói có thể vì anh mà chấp nhận làm công việc khác, nhưng anh lại do dự.

Giờ tôi đã 27 tuổi, gia đình, bạn bè cứ gặp lại hỏi và giục lấy chồng, bằng tuổi tôi ở quê bạn bè nhiều người đã 2 con, đôi lúc tôi cũng thấy chạnh lòng. Tuy không có điểm gì nổi bật nhưng theo mọi người nhận xét tôi có duyên, gặp ai cũng được mọi người yêu quý nên không khó để tìm một người yêu mình, vậy mà tôi không thể yêu ai vì chưa quên được anh.

Tâm sự nói yêu nhưng anh không quyết tâm đến với tôi

Tôi và anh yêu nhau 2 năm nhưng chưa bao giờ chính thức nhận là người yêu, chỉ tìm hiểu. Tôi đã gặp những người bạn thân, anh chị em của anh, một năm anh ra trường mới tính chuyện lập gia đình, cái quan trọng là anh không chắc ra trường sẽ ở lại thủ đô cùng tôi. Anh là công an nên không có quyền lựa chọn nơi làm việc cho mình. Tôi yêu thích công việc, mà nếu về quê cùng anh chắc chắn không thể làm đúng chuyên ngành. Anh cũng không muốn tôi từ bỏ ước mơ của mình.

Tôi đã nói có thể vì anh mà chấp nhận làm công việc khác, nhưng anh do dự. Tôi muốn anh quyết định cùng nhau vượt qua khó khăn hoặc sẽ kết thúc, vậy mà anh không thể trả lời được. Anh chỉ nói “Rồi có một ngày em sẽ hiểu vì sao anh lại nghĩ cho em như vậy”. Anh không muốn tôi phải khổ, vì yêu tôi nên anh ra đi hay vì tình yêu không đủ lớn để vượt qua khó khăn cùng nhau?

Anh luôn nghĩ cho gia đình, cho tôi mà lại buông xuôi quá dễ dàng nhưng tôi không đành lòng. Tôi có tính tự trọng cao nên giờ cũng không muốn níu kéo anh nữa. Tôi đã ra đi trước vì nếu cứ liên lạc nhưng chẳng thể có tương lai thì sẽ đánh mất tuổi thanh xuân của người con gái. Anh yêu mà không có quyết tâm đến với tôi, giờ tôi nên làm thế nào để quên anh? Mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên, có nên thuyết phục anh hay đi tìm một người khác? Chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.