Tâm sự ở nơi đó anh có thấy ba mẹ con em

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống ở nơi đó anh có thấy ba mẹ con em hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su o noi do anh co thay ba me con em

Ngày qua ngày em và các con đợi anh mãi, cứ nhìn về phía đường mọi ngày anh hay đi về, có những lúc hình như thấy bóng anh. Buổi tối dạy con lớn học bài xong và cho hai đứa đi ngủ em lại đợi anh.

Vậy là đã 3 cái Tết anh không còn trang trí nhà cửa cùng ba mẹ con em sau lần cuối cùng đi công tác. Em còn nhớ rất rõ lẽ ra buổi sáng hôm đó gọi điện cho anh để nói ba mẹ con em yêu anh biết mấy nhưng cứ ngại anh đang làm việc và nhủ thầm đến giờ giải lao buổi trưa sẽ gọi. Điều đó đã quá muộn khi đến giữa trưa hôm đó đơn vị anh gọi cho em thông báo tin dữ. Em đang bế con mà không thể gào lên cho nhẹ lòng vì sợ các con lo lắng, sợ hãi. Em cũng muốn buông xuôi tất cả nhưng nhìn bọn trẻ thấy tội, em lại cố gắng.

Tâm sự ở nơi đó anh có thấy ba mẹ con em

Hàng ngày em cho các con ra cửa chơi để chờ anh về, lúc mua cho đứa lớn phong kẹo cao su, lúc là một con búp bê nho nhỏ. Em cho các con chơi ở đó đến lúc các bà, các cô dọn hàng sau một buổi chợ mới thôi hy vọng. Ngày qua ngày em và các con đợi anh mãi, cứ nhìn về phía đường mọi ngày anh hay đi về, có những lúc hình như thấy bóng anh. Buổi tối dạy con lớn học bài xong và cho hai đứa đi ngủ em lại đợi anh.

Em nằm im để nghe xem biết đâu hôm nay anh đi công tác sẽ về muộn như mọi lần, cố nghe xem biết đâu anh lại gọi cửa và em sẽ chạy ào ra mở để lại ríu rít chuyện trò, kể cho anh nghe hai đứa nhà mình hôm nay có những lời nói ngộ nghĩnh như thế nào, bởi em biết anh rất yêu các con. Ở đâu đó anh có thấy thằng bé thỉnh thoảng lại hỏi: “Mẹ ơi sao bố đi lâu về thế. Con nhớ bố lắm”. Em đành quay mặt đi, cố gắng che những giọt nước mắt để con đỡ nhìn thấy và trả lời: “Bao giờ con lớn bằng chị bố sẽ về”. Không biết em trả lời với con như thế có đúng không anh nhỉ?

Trong thâm tâm em hy vọng lớn lên con sẽ hiểu. Nhiều khi nhìn ra ngoài cửa thấy nhà ai đó đi chơi cùng nhau, thấy nhà hàng xóm quây quần bên mâm cơm, nghe tiếng trẻ con gọi bố bi bô, thấy những chị em trong trường gọi điện cho chồng bảo đón con sau những buổi họp về muộn, nhìn con nhà ai đó được bố đón từ nhà trẻ về và đòi mua mua đủ thứ em lại thấy cay nơi sống mũi, muốn khóc òa cho đỡ tủi thân và thương con quá. Cầu mong ở nơi ấy anh luôn thấy ba mẹ con em rất yêu anh.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.