Tâm sự phải chăng em vô tình cướp hạnh phúc người khác?

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  phải chăng em vô tình cướp hạnh phúc người khác? hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Cuộc sống quá ngắn ngủi khiến em luôn muốn giữ tình yêu thật chặt, muốn giữ những gì mình đang có sẽ mãi mãi là như thế. Em tham lam, chưa đủ bản lĩnh để hiểu rằng tình yêu không vĩnh cửu, chỉ có phút giây vĩnh cửu trong tình yêu.

Anh thân yêu, cứ cho em gọi vậy đi nhé vì đơn giản em vẫn yêu anh cho dù giữa chúng ta có xảy ra chuyện gì. Em là cô gái Xử Nữ, có lẽ vì thế khi yêu bất kỳ ai đều yêu bằng cả tấm lòng, luôn yêu duy nhất một người. Có lẽ, anh đã may mắn là người em yêu như thế.

Chúng ta đến với nhau tình cờ bởi một người, giờ đây xa nhau cũng vì người đó. Đau đớn thay lại chính là bạn em, người em từng yêu quý và tin tưởng hết mực. Có lẽ cái gì cũng có cái giá phải trả, em đã nghĩ không sai khi bắt đầu mối quan hệ với anh và coi đó là chuyện bình thường. Có phải chăng em đã vô tình cướp đi hạnh phúc của người khác?

Anh à, cuộc sống quá ngắn ngủi khiến em luôn muốn giữ tình yêu thật chặt, muốn giữ những gì mình đang có sẽ mãi mãi là như thế. Em tham lam, chưa đủ bản lĩnh để hiểu rằng tình yêu không vĩnh cửu, chỉ có phút giây vĩnh cửu trong tình yêu. Đến giờ, dù không muốn em cũng phải hiểu điều đó, ít nhiều gì em cũng hạnh phúc vì đã có anh ở những phút giây vĩnh cửu đó.

Tâm sự phải chăng em vô tình cướp hạnh phúc người khác?

Ngoài tình yêu anh dành cho em, ngoài những phút giây vĩnh cửu ở bên, em còn có nhiều hơn thế. Đó là tình cảm bạn bè anh, gia đình anh dành cho em. Em có chút tiếc nuối về điều đó. Có 1 mong muốn em mong anh hiểu lúc này: dù chúng ta sẽ không đi cùng nhau đến hết cuộc đời, vẫn có thể làm bạn, em vẫn giữ những mối quan hệ đó được không? Em biết đôi khi điều đó sẽ làm anh khó xử, nếu được anh cố gắng đừng bận tâm nhé. Em nặng lòng vì gia đình anh quá, em cũng có cảm giác ấm áp và vui vẻ bên bạn bè anh, có lẽ kiếp trước em nợ họ.

Tình yêu vẫn kỳ diệu, chẳng có định nghĩa đúng sai như thế. Dù những việc anh đã vô tình hay cố ý làm ra ngoài mong muốn của em, em cũng không trách gì anh nữa đâu, bởi chúng ta giờ mỗi đứa một đường. Anh hãy bắt đầu với những gì anh muốn, mặc em, em sẽ có cuộc sống mới tốt đẹp hơn nhanh thôi.

Có thể bắt đầu của anh sẽ là nỗi đau của em khi mất đi người mình yêu và mất đi người bạn em không đáng có, âu cũng là số trời, như thế em sẽ càng mạnh mẽ cất giấu đi những kỷ niệm chúng ta đã có. Cho dù bất kể điều gì đi nữa, em vẫn mãi yêu anh, ít nhất là yêu anh của một thời xưa cũ, của thời anh cầm máy chụp em với những bộ ảnh để đời, của một thời chúng ta đã là của nhau. Hạnh phúc anh nhé, hãy hạnh phúc hơn khi anh đã có với em.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.