Tâm sự phải làm sao khi không biết cha đứa bé trong bụng là ai?

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  phải làm sao khi không biết cha đứa bé trong bụng là ai? hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Khi đã trở về với gia đình, không lâu sau tôi biết mình có thai. Tôi rất đau lòng vì không biết là con của ai. Tôi rất tôn trọng chồng và không muốn giấu, nhưng cũng không thể công khai ngay lúc này

Tôi năm nay hơn 40 tuổi, có một cô con gái. Gia đình tôi không được hạnh phúc và cả hai quyết định ly thân, không ly hôn để cùng nuôi dậy con đã hơn 3 năm. Chúng tôi sống hòa thuận và giữ một cuộc sống chung không ai biết và đem lại cho con tôi cuộc sống hạnh phúc như bao đứa trẻ đủ cha, đủ mẹ.

Trong thời gian gần đây, tôi có quan hệ với một đồng nghiệp trên cơ sở chia sẻ những vui buồn và động viên nhau trong cuộc sống, tôn trọng sự riêng tư của mỗi gia đình (anh cũng có hoàn cảnh tương tự). Các đây một tháng, gia đình tôi sau một quá trình cố gắng đã quyết định quay trở lại vì con, vì hai vợ chồng rất tôn trọng nhau và thấy rằng “gạn đục khơi trong” để hàn gắn và sinh con thêm cho con gái tôi có chị có em. Vì xác định rõ ràng như vậy nên tôi cũng quyết định chia tay mối quan hệ bên ngoài để toàn tâm toàn ý xây dựng gia đình.

Tâm sự phải làm sao khi không biết cha đứa bé trong bụng là ai?

Ngày chia tay, tôn trọng quyết định của nhau nhưng chúng tôi rất quyến luyến và dành cho nhau cho đến giới hạn cuối cùng. Khi đã trở về với gia đình, không lâu sau tôi biết mình có thai. Tôi rất đau lòng vì không biết là con của ai. Tôi rất tôn trọng chồng và không muốn giấu, nhưng cũng không thể công khai ngay lúc này vì chắc chắn chồng tôi sẽ không thể nhận con, gia đình tan nát thì con gái tôi sẽ khổ biết bao.

Tôi lại càng không thể bỏ đứa con của chính mình, tôi rất yêu con và khao khát điều này từ lâu nhưng do chồng có vấn đề nên bao năm qua chúng tôi vẫn chưa có em bé khác. Thời gian gần đây, chồng tôi đã vượt qua mọi định kiến cá nhân để đi chữa bệnh và khi chắc chắn về khả năng làm cha của mình anh mới đề nghị tôi cùng làm lại từ đầu.

Người bạn của tôi cũng rất buồn, anh yêu tôi và rất muốn tôi sinh đứa bé, nhưng không dám ép mà để tôi tự quyết định. Anh cũng không thể bỏ vợ và hai con của mình nhưng luôn nói rằng sẽ có trách nhiệm hết sức có thể với tôi và cả mấy mẹ con. Anh cũng lo lắng cho tôi tuổi đã cao mà bỏ thai liệu còn cơ hội để có em bé khác?

Trong trường hợp tôi bị chồng chia tay thì anh sẽ mua một căn hộ nhỏ để tôi và các con có thể yên tâm sống. Anh cũng tỏ rõ sự tin tưởng ở tôi, rằng tôi sẽ vững vàng vượt qua mọi khó khăn do chính mình tạo ra, vì tôi có bản lĩnh có công việc ổn định và có thể tự lập về tài chính.

Tôi vô cùng bối rối, vì đã suy nghĩ rất nhiều mới quyết định cùng chồng hàn gắn gia đình, sinh thêm con cái. Chồng luôn thể hiện sự yêu quý và tôn trọng tôi, và tôi chỉ muốn có con với chồng, đứa bé trong bụng phần nhiều tôi nghĩ không phải là của chồng tôi.

Tôi biết mình sai, nhưng sự việc đã đến nông nỗi này, tôi không biết phải làm thế nào để có thể tiếp tục sống và có thể giữ lại con của mình. Mọi người sáng suốt hãy cho tôi lời khuyên, tôi xin chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.