Tâm sự phải lòng bạn thân của người yêu

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống phải lòng bạn thân của người yêu hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su phai long ban than cua nguoi yeu

Người ấy đã lấy được bằng thạc sĩ, có thể nói khá hơn bạn trai mình, cao ráo, hài hước, thích pha trò. Xét về mặt ngoại hình cũng nhỉnh hơn bạn trai mình.

Mình và bạn trai quen nhau hơn 5 năm, cả hai đều phấn đấu cho sự nghiệp nên chưa có ý định kết hôn. Giờ chúng mình cũng chưa sẵn sàng cho cuộc sống gia đình, muốn hưởng thụ sự tự do, không bị ràng buộc. Bạn trai mình hài hước, ăn nói có duyên, ngoại hình khá, lo cho mình tỉ mỉ. Mọi chuyện sẽ không có gì nếu mình không quen biết bạn thân của anh vì cả 3 từng là du học sinh, có thời gian dài sinh sống và học tập ở Anh. Chúng mình đều cởi mở, tư tưởng phóng khoáng và nói chuyện hợp ý nhau.

Tâm sự phải lòng bạn thân của người yêu

Người ấy đã lấy được bằng thạc sĩ, có thể nói khá hơn bạn trai mình, cũng cao ráo, hài hước, thích pha trò. Xét về mặt ngoại hình cũng nhỉnh hơn bạn trai mình. Khi đi cùng nhóm bạn, cả hai người đó đều là những nhân vật nổi bật. Cả hai đều từng học nghiêm túc, chơi hết mình, không thuộc dạng mọt sách nên khá thu hút. Vấn đề là không biết từ bao giờ mình đã dành tình cảm khá lớn cho cậu bạn ấy, bắt đầu nghĩ về người ta nhiều hơn, muốn được trò chuyện, quan tâm, bên cạnh.

Bạn trai và người ấy đều vô tâm không để ý có sự đổi khác từ mình. Thật sự mình không biết phải làm sao, tình cảm dành cho bạn trai vẫn còn đó, nhưng tình cảm dành cho người kia mỗi ngày một lớn hơn, đến nỗi nhiều khi mình muốn từ bỏ tình cảm hiện tại để đến bên người đó.

Mình còn trẻ nên quan niệm phải lựa chọn người nào thật sự thích hợp và tốt nhất, nay gặp được người ấy đúng là sự lựa chọn hoàn hảo. Giờ chắc người ta không có ý với mình đâu, bởi mình và bạn trai đang quen nhau. Nếu mình và bạn trai không còn quan hệ tình cảm nữa, việc mình chinh phục được cậu bạn ấy chỉ là thời gian. Đối với mình hôn nhân là một áp lực, khi đã bước vào cuộc sống gia đình mình không muốn phải thốt lên chữ giá như, nếu, phải chi. Mình có nên từ bỏ tình cảm hiện tại để theo đuổi mẫu người đang tìm kiếm bấy lâu hay không?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.