Tâm sự phản bội mối tình 12 năm để yêu người chưa biết mặt

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống phản bội mối tình 12 năm để yêu người chưa biết mặt hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi đã muốn không nhắn tin gọi điện cho anh mà không làm được. Hơn hết bản thân nhiều lúc nhớ anh đến phát điên. Tôi phản bội tình yêu đang có để nhớ về người chưa biết mặt.

Tôi không biết mình phải lấy cân bằng như thế nào lúc này. Tôi năm nay 27 tuổi, tôi và chồng sắp cưới yêu nhau 12 năm, kết thúc là đám cưới cuối năm nay, vậy mà giờ này tôi lại đang nhớ về một người chưa gặp mặt. Tôi biết anh là bạn của đứa bạn học cùng đại học, thỉnh thoảng chúng tôi vẫn nói chuyện, hỏi thăm nhau như anh em. Tôi ra trường đi làm vẫn nói chuyện với nhau đến nay đã gần bốn năm.

Chúng tôi ở cách nhau 600 km, chưa từng gặp mặt, không nghĩ mình có tình cảm với anh. Trong chuyến đi công tác một tuần, buổi tối lại không biết đi đâu nên nói chuyện với anh. Anh đang buồn vì đã ba năm từ khi chia tay người yêu không có cảm giác với người con gái nào khác. Tôi tâm sự với anh nhiều, chỉ mong anh lấy lại cân bằng cuộc sống, anh bảo hay em giả vờ là người yêu anh nhé. Tôi đồng ý, tâm sự, quan tâm anh như người yêu bằng những tin nhắn, những câu chuyện dí dỏm để anh vui và anh cũng vậy.

Tâm sự phản bội mối tình 12 năm để yêu người chưa biết mặt

Anh nói thật lòng nhớ tôi, những tin nhắn yêu thương, lời nói ngọt dịu làm tôi bối rối, tôi tự nhủ là giúp anh thôi vì mình đã có nơi có chốn. Trái tim tôi dường như sai nhịp, hai tuần nay không ngủ được vì thấy nhớ anh, lúc nào cũng mong tin nhắn của anh. Tôi cảm giác ăn không ngon, ngủ không ngon, công việc bê trễ, chỉ mong được nói chuyện cùng anh và anh cũng thế.

Tôi sợ mình yêu anh mất. Anh muốn cuối tuần sẽ vào gặp tôi, tôi mong gặp anh một lần để thỏa nỗi nhớ mong, để được một lần cùng anh đi dạo, xem phim, tôi sợ mình có còn là mình không? Tôi như đang vật lộn với chính mình, mong gặp anh và cũng sợ gặp anh.

Tôi không muốn mình làm điều gì có lỗi với chồng sắp cưới vì tình yêu đó là niềm tự hào của tôi, tình yêu đầu đời cũng là tình yêu cuối cùng. Tôi đã muốn không nhắn tin gọi điện cho anh mà không làm được, không muốn anh buồn vì trái tim anh đã vui sau bao năm vô cảm. Hơn hết chính bản thân tôi nhiều lúc nhớ anh đến phát điên.

Tôi phản bội tình yêu đang có để nhớ về người chưa biết mặt. Tôi ghét bản thân, xem thường những người phụ nữ phản bội vậy mà tôi đang thế này đây. Tôi không dám nói với ai, kể cả đứa bạn thân nhất vì biết mình sẽ bị nó mắng là hư thân mất nết. Tôi đang không biết mình cần làm gì để không phản bội tình yêu của mình, để vơi nỗi nhớ nhung về anh và không làm anh tổn thương thêm lần nữa.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.