Tâm sự phản bội tôi, em bị đàn ông có vợ lừa tình

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống phản bội tôi, em bị đàn ông có vợ lừa tình hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Sau lần đầu tiên phản bội tôi, em lại giấu giếm yêu người tổ trưởng làm cùng. Được khoảng 5-6 tháng, phát hiện anh ta đã lập gia đình, em khóc rất nhiều, điện thoại tâm sự với tôi, xin cơ hội làm lại.

Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng quê khô cằn sỏi đá, tuổi thơ gắn liền với những buổi chăn trâu bò trên đồng và công việc đồng áng. Nhà nghèo nên tôi phải nghỉ học sớm hơn để hai người anh đi học. 22 tuổi, tôi khăn gói vào TP HCM học bổ túc văn hóa (lớp 6). Tôi mừng lắm, tự hứa sẽ cố gắng học xong đại học mới thôi. Đúng như sự phấn đấu, tôi vào đại học và chuyện bắt đầu từ đây.

Cuối năm 3 đại học tôi quen và yêu em, em là con gái thành phố, lại là con út nên cuộc sống đầy đủ. Chúng tôi yêu nhau rất nhiều, dự định sẽ tiến xa hơn trong tương lai, thời gian yêu gần 3 năm. Là người có số đào hoa nhưng tôi không bao giờ lăng nhăng, làm khổ người con gái nào. Những người “có ý”, tôi đều nói cho em biết tất cả vì tình yêu dành cho em rất chân thành. Cuộc sống cứ thế trôi đi, gia đình em xem tôi như thành viên trong nhà. Ra trường tôi và em đều có việc.

Tâm sự phản bội tôi, em bị đàn ông có vợ lừa tình

Rồi em quen với một anh làm chung cơ quan trong thời gian ngắn, tôi biết việc này thông qua người bạn của em và những biểu hiện khác thường nữa. Em nói sự thật và tôi đã tha thứ. Một thời gian sau khi em đang băn khoăn chọn việc làm cực hơn nhưng lại có thể thăng tiến, tôi động viên và khuyên em nên làm. Tại đây, em lại giấu tôi yêu một người tổ trưởng được 5 tháng thì tôi phát hiện.

Em xin thời gian suy nghĩ. Tôi rất buồn, cũng không muốn mất người yêu nên đồng ý. Sau hai tháng, em quyết định rời xa tôi đến với người đàn ông đó. Tôi hụt hẫng, đau khổ, nhưng tự nhủ mình phải cố gắng, không được gục ngã. Yêu người mới được khoảng 5-6 tháng, em phát hiện anh ta đã lập gia đình, em khóc rất nhiều, điện thoại tâm sự với tôi. Em chủ động nhắn tin xin cơ hội làm lại, tôi cũng cho 2 đứa thời gian một tháng suy nghĩ có nên tiếp tục hay không.

Tôi suy nghĩ rất nhiều mới quyết định quay lại, thời gian tiếp theo rất vui vẻ và hạnh phúc, bạn bè cũng ủng hộ. Yêu nhau chưa đầy 3 tháng, em lại nói chia tay. Lần này không chỉ buồn mà tôi còn hận, tại sao người con gái như em lại không biết quý trọng tình cảm của tôi sau bao chuyện đã xảy ra? Đối với em tình cảm dễ đến dễ đi vậy sao? Tôi không còn tin vào tình yêu nữa, không biết đến bao giờ mới mở lòng mình với một người con gái khác? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.