Tâm sự phần lớn tình cảm tôi vẫn dành cho vợ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  phần lớn tình cảm tôi vẫn dành cho vợ  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su phan lon tinh cam toi van danh cho vo

Tôi luôn đấu tranh tư tưởng hãy bớt suy nghĩ về em nhưng sao cứ bị ám ảnh, luôn có cảm giác day dứt khó tả.

Tôi là tác giả bài “Tôi có vợ nhưng lại nảy sinh tình cảm với người cùng giới”. Tôi không phải đồng tính cũng chẳng phải lưỡng tính bởi luôn có cảm xúc với nữ, chỉ muốn yêu phụ nữ, ra đường có mấy em xinh tươi tôi vẫn thích ngắm, còn gặp các bạn nam dù đẹp trai cỡ nào đối với tôi cũng rất bình thường. Tôi chỉ đang suy nghĩ liệu có phải sự cảm mến dành cho em quá nhiều, có những lúc tôi hy sinh nhiều quá đâm ra nghĩ chệch hướng và ngộ nhận tình cảm này? Tôi nghĩ rằng sống một kiếp người, sự thương yêu nhau đâu phải chỉ áp dụng với nam nữ. Nam yêu nam cũng có thể chứ nhưng nó là một tình thương khác, một tình yêu khác chứ không giống tình yêu nam nữ.

Tâm sự phần lớn tình cảm tôi vẫn dành cho vợ

Đọc các lời bình luận tôi thấy đa phần các bạn chưa rơi vào trường hợp của tôi nên chưa hiểu nổi khổ tâm tôi đang mang. Tôi luôn đấu tranh tư tưởng rằng hãy bớt suy nghĩ về em nhưng sao cứ bị ám ảnh, luôn có cảm giác day dứt khó tả. Nhiều lúc muốn nói ra cho nhẹ lòng nhưng không dám, tôi rất sợ, sợ nhiều thứ. Nói ra không phải là tôi tỏ tình, mong em chấp nhận, chỉ để xác định em có giống tôi không. Thứ tình cảm tôi dành cho duy nhất một người như vậy thì chắc bản thân không phải đồng tính rồi.

Tình cảm liên quan đến tình yêu của tôi 10 phần thì dành cho vợ hết 8 phần, hai phần còn lại dành cho em, chỉ một góc nhỏ thôi. Tôi nhẹ lòng khi được nói thông qua mục Tâm sự này, tôi chỉ mong em đừng đọc được tâm sự này, vì nếu vô tình đọc được có thể em nhận ra. Dù tình cảm của tôi đối với em là gì đi chăng nữa thì chúng tôi đã có thời gian gần gũi bên nhau, được trút bầu tâm sự, vậy là tôi mãn nguyện lắm rồi.

Gửi em: Anh chỉ muốn cầu chúc em khỏe mạnh, bình an, có lẽ đến một lúc nào đó chúng ta không còn là đồng nghiệp, anh hoặc em sẽ có một người nghỉ trước, anh vẫn dõi theo cuộc sống của em. Lúc nào em cần anh sẽ luôn bên cạnh, hãy để anh toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhỏ của anh và em cũng thế nhé.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.