Tâm sự phân vân giữa hai người con gái

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống phân vân giữa hai người con gái hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su phan van giua hai nguoi con gai

Tôi xao xuyến khi gặp lại cô gái ngày xưa có tình cảm, cảm giác cô ấy sẽ là người xây dựng hạnh phúc tương lai cùng mình. Còn người yêu hiện tại, tôi từng chủ động chia tay nhưng chưa được vì sự níu kéo và đau khổ của cô ấy.

Tôi yêu cô gái hiện tại được vài năm, thua tôi 7 tuổi, tôi là mối tình đầu của cô ấy, hai gia đình biết rõ về tình yêu của chúng tôi. Lúc yêu tôi cũng xác định yêu là cưới. Thời gian đầu cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên cô ấy, dần dần những mâu thuẫn xảy ra, càng hiểu nhau tôi càng cảm thấy không hợp. Nhiều khi tôi suy nghĩ về tương lai, về việc cô ấy là vợ mình, tôi trở thành con rể lại thấy rất e ngại, một cảm giác không được hạnh phúc, thay vào đó là sự hoài nghi và không thoải mái. Vì vậy, đến giờ tôi chưa bao giờ đề cập chuyện cưới hỏi, càng ngày càng thấy chán nản với tình yêu đó.

Tâm sự phân vân giữa hai người con gái

Tôi từng chủ động chia tay, cô ấy níu kéo, khóc lóc, đau khổ, tôi chấp nhận quay lại. Tình yêu đã có vết nứt dài, giờ chúng tôi xa nhau, cô ấy lại luôn liên lạc, còn tôi chỉ thỉnh thoảng, thích thì trả lời, không thích không nghe điện thoại.

Cách đây vài ngày, tôi gặp lại cô gái trước đây từng có tình cảm, một tình cảm chưa bao giờ thổ lộ, luôn giữ kín trong lòng. Khi gặp lại, lòng tôi xao xuyến vô cùng, cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên cô ấy, tôi biết mình đang yêu thật, nghĩ đến những viễn cảnh xa xôi, về việc chúng tôi kết hôn, cuộc sống gia đình, những dịp được hiện diện bên nhau tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Tôi thấy mình rất may mắn và tự hào khi có được người vợ như cô ấy.

Giờ đây tôi đang đứng giữa hai sự lựa chọn, con đường hạnh phúc nào nên đi. Mong bạn đọc chia sẻ, giờ đây tôi không hoàn toàn tỉnh táo để đưa ra quyết định đúng đắn. Chân thành cảm ơn!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.