Tâm sự phân vân giữa tình yêu và tình chị em

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống phân vân giữa tình yêu và tình chị em hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su phan van giua tinh yeu va tinh chi em

Em trai anh cho rằng chính tôi là người phá hoại hạnh phúc, làm em ấy và chị họ tôi chia tay. Em tỏ vẻ khó chịu khi gặp tôi, nói nếu chúng tôi có cưới thì em cũng không quan tâm, không tham dự.

Tôi 22 tuổi, mới tốt nghiệp, sắp đi làm, anh 28 tuổi, chúng tôi dự định khi công việc ổn định sẽ tính đến chuyện hôn nhân vì anh lớn tuổi, gia đình hai bên đã biết chuyện. Có một chuyện này tôi không biết phải xử lý ra sao? Em trai anh và chị họ tôi yêu nhau một thời gian khá dài. Theo quan niệm ở quê tôi, người ta cấm hai anh em cưới hai chị em mặc dù là chị em họ, đó là điều không chấp nhận được, điều này vô cũng khó xử.

Em trai anh và chị họ tôi đến với nhau trước dù không ai hay biết, mỗi lần trong gia đình hỏi, em trai anh luôn phủ nhận mối quan hệ này. Anh với tôi quen và yêu nhau sau em trai anh nhưng xác định với nhau, anh đã dẫn tôi về ra mắt gia đình, nghĩ xa hơn tới chuyện hôn nhân, nhưng giờ khi biết chỉ một cặp đến được với nhau thì vô cùng khó xử.

Tâm sự phân vân giữa tình yêu và tình chị em

Em trai anh cho rằng chính tôi là người phá hoại hạnh phúc, làm em ấy và chị họ tôi chia tay, đâm ra ghét bỏ tôi. Mỗi lần anh chở tôi đến nhà dùng cơm thì em trai bỏ đi, không chào hỏi gì mặc dù trước khi biết chỉ một cặp đến được với nhau, tôi và em trai rất thân thiết. Em trai anh tỏ vẻ khó chịu khi gặp tôi, nói nếu chúng tôi có cưới thì em cũng không quan tâm, không tham dự.

Thêm một điều nữa là bên gia đình chị họ ngăn cấm em trai anh và chị yêu nhau do rất nhiều lý do, hiện tại em trai và chị tôi đã chia tay 3 tháng. Tôi phải làm sao để em trai anh hiểu, tôi không muốn gia đình anh bất hòa, cũng không muốn cứ mãi tiếp tục như thế này.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.