Tâm sự phát hiện bao cao su trong túi quần chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống phát hiện bao cao su trong túi quần chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi thấy trong túi quần anh có 2 cái bao cao su. Vợ chồng chưa khi nào dùng cái này, tại sao chồng lại có? Tôi tra khảo chồng bảo “Không biết đứa nào bỏ vào túi quần anh, chắc là để chọc em, đá 4 trận bóng rồi làm gì nổi nữa”.

Tôi kết hôn khi 25 tuổi, có công việc ổn định, cuộc hôn nhân là kết quả của một mối tình đẹp. 15 năm qua, 2 đứa con ra đời, ngoan, xinh đẹp, học giỏi, anh là trưởng phòng tổ chức một công ty có hơn 300 nhân viên, tôi là giáo viên một trường có danh tiếng.
Chuyện đau lòng xảy ra mới hôm qua thôi.

Cơ quan chồng tổ chức hội thao, chồng tham gia đá suốt 4 trận liên tục, tôi có đến cổ vũ chồng. Từ khi còn yêu nhau chồng mê thể thao nên tôi thường xuyên sắp xếp công việc để đi làm khán giả hâm mộ. Kết thúc tôi ra về còn đưa con đi học, chồng ở lại dự liên hoan với công ty từ 12 giờ trưa đến tận 21 giờ mới về.

Tâm sự phát hiện bao cao su trong túi quần chồng

Tôi lấy quần áo chồng ra giặt thì thấy trong túi quần có 2 cái bao cao su. Tôi giật mình nhưng đủ bình tĩnh đem giấu làm bằng chứng. Vợ chồng chưa khi nào dùng cái này, tại sao chồng lại có? Tôi tra khảo chồng bảo “Không biết đứa nào bỏ vào túi quần anh, chắc là để chọc em, đá 4 trận bóng rồi làm gì nổi nữa chứ”.

Tôi đâu phải đứa bé lên ba mà tin lời anh nói, sự thật là tôi rất sốc, hôm qua tới giờ tôi không nói chuyện với chồng. Tôi đóng cửa nằm suốt trong phòng một mình để gặm nhấm nỗi buồn. Hiện tại tôi không thể mở lòng với chồng được nữa. Tôi rất buồn, mong được nhiều bạn bè chia sẻ cùng tôi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.