Tâm sự phát hiện có con riêng khi bắt đầu mối quan hệ mới

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống phát hiện có con riêng khi bắt đầu mối quan hệ mới hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su phat hien co con rieng khi bat dau moi quan he moi

Tôi yêu một người con gái, hứa sẽ cưới khi có công việc ổn định ở quê. Nên nói với cô ấy về đứa con của tôi không?

Tôi và em quen nhau thời học cấp ba, em học đến hết lớp 11 thì nghỉ. Tôi khuyên học lại nhưng em không đồng ý, đi làm. Tôi tiếp tục đi học, tốt nghiệp trung cấp, học lên đại học. Sau 2 năm quen nhau, chúng tôi chia tay. Trong một lần về nhà thăm gia đình, tôi tình cờ gặp lại em, ăn nhậu rồi ngủ với em. Sau đó tôi lên thành phố tiếp tục công việc và học hành.

Tâm sự phát hiện có con riêng khi bắt đầu mối quan hệ mới

Khoảng 5 tháng sau tôi nghe tin em đi lấy chồng, có thai trước 5 tháng. Tôi không nghĩ gì, vẫn về đám cưới em bình thường như một người bạn, chồng em cũng biết tôi với em có thời gian quen nhau. Trong lúc sống với chồng, em có kể lấy chồng không hạnh phúc và khổ cực. Tôi khuyên em không nên nhắn tin như thế, chồng và gia đình biết sẽ không tốt.

Một ngày gần đây em điện thoại cho tôi nói vợ chồng không còn sống chung. Em với con đã về cha mẹ đẻ ở. Em nói đứa trẻ không giống đằng nội vì nhà chồng da đen tóc quăn, thằng con lại da trắng tóc thẳng, không phải con họ nên đã cự cãi.

Tôi xuống thăm em và con trai em, rồi chụp lại một vài tấm hình cho ba mẹ xem, ai cũng nói giống tôi như đúc. Tôi cũng mến vì cháu kháu khỉnh, dễ thương. Không biết phải con mình không? Trong khi đó tôi lại có mối tình với một người con gái, hứa sẽ cưới hỏi em một cách đàng hoàng khi công việc tại quê ổn định, một mặt tôi lại muốn thằng bé đầy đủ vật chất, học hành tốt, không thua ai, gia đình em không thể đáp ứng như mong muốn của tôi.

Em nói chuyện quá ngang, “dù mai sau con có đi làm thuê, làm nông cũng không muốn cho cháu về nhà tôi”. Em nói tôi đừng ỷ nhà giàu có muốn làm gì thì làm. Tôi chỉ mong có thể làm hết khả năng một người cha. Giờ tôi rất khó xử, có nên kể vợ tương lai nghe không? Mong các bạn cho tôi xin ý kiến tốt nhất trong hoàn cảnh này.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.