Tâm sự phát hiện em trai của người yêu phản bội vợ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  phát hiện em trai của người yêu phản bội vợ  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su phat hien em trai cua nguoi yeu phan boi vo

Vợ mới sinh mà cậu ta dám dẫn người đàn bà khác về nhà làm chuyện không nên làm. Tôi đã giấu chuyện này khoảng một tháng nay.

Tôi là một cô gái sống ở tỉnh lẻ, quen anh lâu rồi kể từ khi học phổ thông, giờ đã ra trường và đi làm. Hai đứa định đến với nhau nên tôi thường xuyên qua nhà anh chơi, đến giờ tôi như thành viên trong gia đình anh, hàng ngày qua nấu ăn. Vợ của em trai anh mới sinh phải nằm ở nhà mẹ nên tôi qua dọn dẹp nhà giúp. Nhà chỉ có hai người con trai, em anh mới lấy vợ được một năm.

Khi cháu tròn 2 tháng, nhà chật nên cô vợ cậu em cứ ở bên nhà mẹ đẻ. Vì tiếp xúc hàng ngày, cũng là phụ nữ nên tôi nhận ra vài điều bất thường ở cậu em của bạn trai tôi. Tôi bắt đầu nghi ngờ vì rất ít khi thấy anh qua thăm con mà thường đi làm về rồi chơi bời, nhậu nhẹt, thỉnh thoảng qua thăm con được một hai lần.

Tâm sự phát hiện em trai của người yêu phản bội vợ

Có lần tôi vô tình đọc được tin nhắn của cậu ta với một người phụ nữ, hai người xưng anh em dù chị ta đã có gia đình và một con. Tôi biết đã lâu rồi có hai lần cậu ta dẫn chị này về nhà nhưng tôi đi làm không gặp, họ hàng anh cũng nghi ngờ vì trưa nắng một nam một nữ vô nhà thì có mối quan hệ nào nữa. Tôi nghi ngờ và bắt đầu theo dõi, sự thật đúng như đã nghĩ, tôi cảm thấy kinh khủng.

Tôi tiếp tục theo dõi tin nhắn của hai người, biết hành động của mình là sai nhưng không thể làm ngơ với người đàn ông bội bạc như thế. Tôi thấy hai người nói đã quan hệ với nhau, bữa đó cậu ta đi chơi với gia đình có tôi nữa nhưng bỏ đi đâu khoảng 2 tiếng mới trở về. Tôi có bằng chứng cho cuộc nói chuyện kinh khủng đó.

Tôi không muốn ai biết, kể cả người yêu, tôi nghĩ có nói ra anh cũng không tin vì em anh rất thương vợ, lại nghĩ tôi hay ghen nên tung tin tào lao. Tôi đang giấu sự thật này, hàng ngày đối diện vui vẻ với cậu ta tôi thấy mất lòng tin ở đàn ông quá. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.