Tâm sự phụ nữ đừng nên dùng bụng bầu để trói đàn ông

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  phụ nữ đừng nên dùng bụng bầu để trói đàn ông  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su phu nu dung nen dung bung bau de troi dan ong

Các bạn dùng cái thai để giữ người đàn ông không yêu mình cũng đồng nghĩa với việc đang xúc phạm bản thân, xúc phạm chính đứa con mà các bạn mang trong bụng.

Gửi các bạn nữ!

Mình cũng là phụ nữ, theo nếp sống hiện đại, chưa có gia đình và rất yêu sự tự do. Mình đang băn khoăn một điều là sao giờ mọi người cùng trang lứa luôn tìm cách có thai trước khi cưới. Đồng tình nếu họ yêu nhau, xác định đến với nhau thì có thể châm trước nhưng sao có nhiều trường hợp các bạn nữ luôn muốn gò bó người mình yêu bằng cách “úp sọt” dù biết họ không yêu mình và không xác định gì.

Các bạn chỉ nghĩ đơn giản sẽ lấy được người mình yêu nhưng hậu quả thật sự quá lớn, đó là sẽ phải rước về một khúc gỗ to bự rồi ca thán là chồng vô tâm, không chiều, không quan tâm đến gia đình. Nặng nề hơn nữa là sẽ có một người con gái khác làm họ thật sự rung cảm về tình yêu, rồi các bạn hận thù ghét người thứ 3 nhảy vào phá vỡ hạnh phúc gia đình mình.

Tâm sự phụ nữ đừng nên dùng bụng bầu để trói đàn ông

Các bạn nữ, chúng ta sinh ra có quyền bình đẳng, nhận lại sự yêu thương của cánh đàn ông chứ không phải bị ghẻ lạnh. Muốn được như thế chúng ta nên yêu không tính toán, đừng cố gắng chiếm đoạt, nghĩ đàn ông sẽ tốt và yêu mình nếu sống chung. Các bạn dùng cái thai để giữ người đàn ông không yêu mình cũng đồng nghĩa với việc đang xúc phạm bản thân, xúc phạm chính đứa con mà các bạn mang trong bụng.

Kẻ thứ 3 thật xấu vì họ biết đàn ông có gia đình rồi mà vẫn nhảy vào nhưng họ không cướp chồng của các bạn bởi vốn dĩ trái tim mấy ông đó có thuộc về các bạn đâu. Mấy ông đó chỉ là trong trạng thái thất tình cô đơn về tâm hồn và tìm gặp được người họ cần, họ yêu và muốn dành trọn cuộc đời che chở cho người con gái họ yêu nhất. Còn kẻ thứ 3 cũng đáng thương và đáng trách nhưng không đáng bị ghẻ lạnh bởi họ không có lỗi. Phải chăng vì yêu người mà dành trọn trái tim cho người đó chứ không phải cho vợ.

Gia đình phải xây dựng từ tình yêu, tâm hồn bởi theo năm tháng tình yêu sẽ tàn dần, chỉ còn cái nghĩa. Nếu ngay từ đầu đã phải ép họ sống bằng cái nghĩa và cái tình vốn dĩ không có thì đến khi họ tìm được tình yêu đích thực và muốn rời xa bạn, các bạn cũng đừng ca thán hay cho họ là Sở Khanh vì các bạn chính là người lựa chọn cho mình người chồng như vậy mà.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.