Tâm sự phụ nữ ngoại tình thật đáng sợ

Mời các bạn đọc tâm sực cuộc sống phụ nữ ngoại tình thật đáng sợ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Chị nói vết thương lòng của chị, nhưng tôi thấy rằng đây là vết thương của chồng chị thì đúng hơn. Không biết những đêm chị “nằm bên con mà nước mắt luôn ướt đẫm vỏ gối” thì chồng chị có biết gì hay không?

Đọc xong bài viết tôi thấy chị đáng sợ quá. Cả bài viết chị chỉ viết về chồng vỏn vẹn câu “một người chồng hết mực yêu thương vợ, có địa vị trong xã hội” thì cũng hiểu được rằng chồng chị là một người chồng tốt. Thế mà gặp người thứ 3 thì chị lại “như một con thiêu thân ngã vào lòng anh không một chút đắn đo suy nghĩ “.

Chị nói không trách người thứ 3 và thầm cảm ơn anh ta dừng lại đúng lúc, nhưng cả bài viết tôi chỉ thấy chị than thở, tiếc nuối mối tình vụng trộm của mình, còn trách người kia làm tổn thương chị và danh dự của chị. Xin hỏi chị, nếu chị không lao vào thì có đến mười anh ta cũng chẳng thể làm gì chị được. Người kia đã dừng lại và rút lui mà chị còn cố níu kéo gọi điện nhắn tin.

Chị nói vết thương lòng của chị, nhưng tôi thấy rằng đây là vết thương của chồng chị thì đúng hơn. Không biết những đêm chị “nằm bên con mà nước mắt luôn ướt đẫm vỏ gối” thì chồng chị có biết gì hay không. Rồi kết bài lại bằng một câu khuyên nhủ cũ rích mà ai cũng biết. Tôi chả hiểu chị viết bài này để làm gì. Chị hãy tự xem lại bản thân mình.

Tôi cũng là phụ nữ mà tôi thấy chị đáng sợ thật. Cứ những người phụ nữ tốt thì lại bị chồng ngoại tình, còn những người chồng tốt như chồng chị thì lại có vợ ngoại tình, xã hội này bất công thật đấy.

 (Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.